03 ม.ค. 2563
2,584 ครั้ง

รถตู้ชนเสาไฟบนเกาะกลางถนน เจ็บระนาว 14 ราย ชายวัย 49 ไร้รอยขีดข่วนเพียงคนเดียว

สมุทรสาคร-เกิดอุบัติเหตุรถตู้ส่วนบุคคลเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน บริเวณหน้าศูนย์รถมิตซูชัยพร ถนนเอกชัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีผู้รับบาดเจ็บหลายคน

 

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าส่องสว่างบนกลางเกาะถนนจนด้านหนังรถพังยับเยิน นอกจากนี้ยังมีผู้ที่นั่งมาในรถและคนขับรถได้รับบาดเจ็บรวม 14 คน มีทั้งศีรษะแตก จุกแน่นจากแรงกระแทก และฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลเอกชัย ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลเอกชัย ส่วนผู้โดยสารอีก 1 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ขณะที่ข้าวของภายในรถที่ผู้โดยสารขนกลับมาจากต่างจังหวัดนั้น ก็กระจัดกระจายเกลื่อนพื้นเต็มไปหมด

 

เบื้องต้นจากการสอบถามนายชนะชัย บุญธรรม อายุ 55 ปี คนขับรถตู้บอกว่า ตนขับรถรับผู้โดยสารมาจากจังหวัดมหาสารคามตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้มีจำนวน 14 คน แต่ถ้ารวมตนเองที่เป็นคนขับด้วยก็ 15 คน โดยผู้โดยสารทั้งหมดนั้นกำลังจะพาไปส่งที่พักในพื้นที่บริเวณคลองนา ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร แต่ขณะมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักล้อหน้าขวาปีนขึ้นไปบนฟุตบาธแล้วก็พุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

 

ส่วนทางด้านนายวิชิต อัถวิรัตน อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นผู้โดยสารคนเดียวที่ไม่ได้รับบาดเจ็บบอกว่า ตนนั่งเบาะซ้ายข้างประตูแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บเลย ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นเพราะบารมีหลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ พระเกจิชื่อดังในอดีตที่ตนแขวนไว้ ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย ไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วนหรือฟกช้ำใดๆ มีแต่ความตกใจบ้าง ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนี้ตนเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากคนขับหลับในเพราะขับมาคนเดียวตลอดทาง ซึ่งตนก็สังเกตเห็นว่าขับรถส่ายไปมาก่อนที่จะพุ่งชนกันเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน

 

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจหาหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมกับสอบสวนผู้โดยสารและคนขับรถอีก เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนที่จะได้มีการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ehgc7gY2awE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ