03 ม.ค. 2563
3,625 ครั้ง

คู่หนุ่มสาวซิ่งจยย.ชนท้ายรถเมล์จอดเสียข้างทาง เจ็บสาหัส เจอซองยาไอซ์กระเด็น

ปทุมธานี-เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเมล์บาดเจ็บสาหัส 2 รายบริเวณ คลองหลวงซอยที่ 8 (ซอยผาไท-ผาเมือง) ก่อนถึงทางยกระดับเก็บค่าผ่าน หลักกิโลเมตรที่ 33 ช่องทางด่วน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง 

 

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 รายหญิง 1 ราย อาการสาหัสเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ทราบชื่อนายปรเมษฐ์ จรัสรัตนสาโรจน์ อายุ 24 ปี อีกรายชื่อนางสาวรัตติกาล เล้าศิริอายุ 33 ปี       

 

ด้านนายสุรศักดิ์ บุญมาก อายุ 32 ปี คนขับรถเมล์ กล่าวว่า รถเมล์เครื่องยนต์ขัดข้อง ตนจึงใช้รถกระบะที่อยู่ข้างหน้าลากมาให้ ลากมาจากฝั่งทางขาเข้าหน้าโรงกษาปณ์ เพื่อที่จะไปเอารถไปซ่อมที่บางขัน จังหวะนั้นมอเตอร์ไซค์ขับมาไวเลยมาชนท้าย ตนก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นแบบนี้ได้อย่างไร จากการตรวจสอบพบยาไอซ์ 1 ซองติดมาพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

เบื้องต้นตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ก็จะได้เชิญคนขับรถเมล์ไปให้ปากคำเพี่มเติมที่ สภ.คลองหลวง เพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุ ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสหากพ้นขีดอันตรายก็จะเรียกมาให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและเพื่อความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/B96wxm_nSWY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ