03 ม.ค. 2563
2,029 ครั้ง

มอบตัวแล้ว โจ๋ขี่จยย.ไล่ล่าอริวัย 15 จนแหกโค้งเสียชีวิต ย้อนกลับมากระทืบซ้ำ

นนทบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ล้มคว่ำและมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดถนนศรีสมาน เชิงสะพานข้ามแยกสวนสมเด็จ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด

 

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ล้มคว่ำโดยพบมีด 1 เล่มตกหล่นอยู่ใต้รถจยย.ใกล้กันพบร่างของนายสิงหา มีประเสริฐ อายุ 15 ปี เสียชีวิตอยู่บนฟุตบาททางเดินเท้า และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือนายพงษ์พัฒน์ อายุ 15 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่ง ร.พ.ชลประทานปากเกร็ด

 

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตกล่าวว่า กลุ่มเพื่อนรวมถึงตัวผู้เสียชีวิตได้เคยมีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี มาก่อนจนกระทั่งผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บขับขี่รถไปเจอกลุ่มคู่อริระหว่างทาง ทำให้กลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่ขับขี่รถกันมามากกว่า 10 คัน ขับขี่ไล่ๆพยายามทำร้ายนายสิงหา และนายพงษ์พัฒน์ ทำให้ทั้ง 2 คนต้องขับหลบหนีจนกระทั่งเพื่อนๆมาทราบว่านายสิงหาเสียชีวิตแล้ว

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำเพื่อนผู้เสียชีวิตไว้ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง พร้อมสั่งได้เก็บมีดที่พบในจุดเกิดเหตุไว้เพื่อตรวจสอบส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

ด้าน พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี กล่าวว่า คดีนี้เป็นกลุ่มวัยรุ่นสองฝ่ายย่านประทุมธานีที่ไม่ถูกกันมาและเกิดเขม่นกันจนฝ่ายผู้ตายมาเจอกลุ่มคนร้าย จึงบิดจยย.ด้วยความเร็วหลบหนีข้ามสะพานนวลฉวีมายังพื้นที่ สภ.ปากเกร็ด 

 

ต่อมาผู้ก่อเหตุ 3 รายได้เข้ามอบตัวแล้ว เป็นชายอายุ 26 ปี และเยาวชนอายุ 14 และ 16 ปี จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน ทางผู้ก่อเหตุอ้างว่าคืนเกิดเหตุผู้ตายกับผู้บาดเจ็บขี่รถผ่านมา ขณะนั่งกินเหล้าอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะตะโกนให้ของลับ จึงรีบขึ้นรถ จยย. ขี่รถไล่กวดไปเพื่อทำร้าย แต่ผู้ตายกับผู้บาดเจ็บประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3UnoTR_pJb8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ