03 ม.ค. 2563
512 ครั้ง

มอบตัวแล้ว! 3 โจ๋ขี่จยย.ไล่อริจนล้มเสียชีวิต 1 ราย รับฉุนถูกท้าทายก่อน ปัดกระทืบซ้ำจนตาย

นนทบุรี-จากกรณีภาพนาทีระทึก ขณะวัยรุ่น 2 คน ถูกคู่อริขี่รถจักรยานยนต์ ตามไล่ล่า สุดท้ายเสียหลักหลุดโค้งเสียชีวิต 1 ราย
 
ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่วัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ตามไล่ล่ากันมา โดยคันแรกมากัน 2 คน เกิดเสียหลักหลุดโค้ง พลิกคว่ำ ตัวไถลไปขูดผิวถนน ชนฟุตบาทนอนแนบนิ่ง ขณะที่คู่อริที่ขี่รถตามมา จอดรถแล้ววิ่งมาแตะซ้ำหลายที จนสุดท้ายนายเออายุ 15 ปี เสียชีวิต ส่วนายบีอายุ 15 ปีบาเดเจ็บสาหัส ก่อนที่วัยรุ่นผู้ก่อเหตุจะซ้อนท้ายรถเพื่อน หลบหนีไปโดยเกิดเหตุที่บริเวณถนนศรีสมาน เชิงสะพานข้ามแยกสวนสมเด็จ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.ปทุมธานี  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ม.ค. 63 
 
โดย พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจชุดสืยสวนสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้วทั้งหมด 3 ราย คือนายปิยะพงษ์ มณทาพงษ์ อายุ 26 ปี ด.ช.หนึ่ง อายุ 16 ปี และด.ช.สอง อายุ 14 ปี ซึ่งผู้ที่เดินไปกระทืบซ้ำผู้บาดเจ็บคือ  ด.ช.สอง อายุ 14 ปี โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการประสานเข้าไปยังผู้ปกครองให้พาตัวมามอบตัว
 
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายเอ และนายบี มาเจอกลุ่มของพวกตนที่นั่งดื่มเหล้าอยู่ บริเวณปากซอยใจเอื้อ จ.ปทุมธานี หลังจากนั้นนายเอ และนายบีตะโกนท้าทาย แล้วก็ให้ของลับ พวกตนโมโหทนไม่ไหวจึงขี่จยย.ไล่ล่ากันเกิดขึ้น แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุฝ่ายนายเอ และนายบีนั้น ขี่จยย.เสียหลักหลุดโค้งพุ่งเข้าไปชนฟุตปาธเอง และสุดท้ายเสียชีวิตไปเอง 
 
อย่างไก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้มีการปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด โดยเบื้อต้นได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย พร้อมฝากเตือนไปยังพ่อแม่ผู้ปกครองควรเอาใจใส่บุตรหลฃานให้มากกว่านี้ เพราะถ้าหากว่าเกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นต้องดำเนินการตามกฎหมาย 
 
ล่าสุดทีมข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับน้าของผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยว่า หลานชายตนและเพื่้อนนั้นนั่งดท่มกินกันอยู่ที่หน้าบ้านตามที่ได้ให้การกับตำรวจไป ซึ่งระหว่างนั้นนายเอและบีได้ชขี่รถมาตะโกนด้ากลุ่มหลานตน จึงมีการขี่จยย.ไล่ล่าคู่อริไป พร้อมบอกว่าหลานชายตนอายุ 16 ปี และเด็กชายสองอายุ 14 ปี เป็นเด็กที่เกเรมาก ไม่เรียนหนังสือ 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ