06 ม.ค. 2563
3,995 ครั้ง

เซลล์สาวท้อง 7 เดือน เครียดแฟนทิ้ง-เงินไม่พอใช้ กินยาคิดสั้นรอบ 2 ล่าสุดปลอดภัยทั้งแม่และลูก

บุรีรัมย์-สาวอายุ 24 ปี กินยานอนหลับชนิดรุนแรง แล้วเอนเบาะรถเก๋งส่วนตัว ปิดเครื่องยนต์ล็อกประตูรถ หวังจะฆ่าตัวตายไปพร้อมกับลูกในท้องวัย 7 เดือน แต่น้องชายและตำรวจ เข้ามาช่วยเหลือทุบกระจกรถ แล้วนำส่ง ร.พ.สตึก อ.สตึก ในสภาพไม่รู้สึกตัว

 

โดยสาเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องค่าใช้จ่ายและมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ล่าสุดอาการปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก แต่แพทย์ยังคงต้องคอยดูอาการไปก่อนอีกสักระยะ

 

ซึ่งผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่า ได้คบหากับแฟนหนุ่ม และชักชวนกันไปทำงานกันที่จ.ภูเก็ต จนตั้งท้อง ต่อมาเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันกับแฟนหนุ่ม เพราะรายรับไม่พอกับรายจ่าย ตนจึงตัดสินใจกลับมาหางานที่บุรีรัมย์ จนได้งานเป็นเซลส์ขายรถยนต์ให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนแฟนยังทำงานอยู่ที่ภูเก็ต และยังคงติดต่อกันเป็นประจำ แฟนยังบอกให้ไปฝากท้องพิเศษกับคลินิก โดยแฟนหนุ่มจะเป็นคนจ่ายให้

 

ตนจึงรู้สึกอุ่นใจว่าแฟนรักลูกและเป็นคนรับผิดชอบ กระทั่งตนได้ออกรถยนต์ มาใช้เพื่อจะได้สะดวกหากต้องไปไหนมาไหนกับลูก แต่ระยะหลังมาเมื่อโทรหาแฟนมักไม่รับสาย อ้างกำลังทำงานอยู่ จนกระทั่งทราบข่าวว่ามีแฟนใหม่ ตนเครียดหนัก หาซื้อยานอนหลับมากินกว่า 100 เม็ด แต่เพื่อนร่วมงานมาช่วยส่งที่ ร.พ.บุรีรัมย์ และหมอช่วยชีวิตไว้ทัน

 

แต่ยังเครียดเรื่องแฟนไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ และยังมีค่างวดรถที่ค้างไว้อีก 2 งวดจึงตัดสินใจคิดสั้นอีกครั้งเป็นรอบที่ 2 อย่างไรก็ตามหลังจากนี้จะไม่คิดฆ่าตัวเองอีกแล้ว เพราะสงสารลูกในท้อง และปัญหาทุกอย่างคงจะต้องมีทางออก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/seJ6IFLFroQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ