06 ม.ค. 2563
874 ครั้ง

Star war : The Rise Of Skywalker ยังครองแชมป์อันดับ 1 Box Office

อันดับที่ 5 Frozen 2

ภาพยนตร์อนิเมชั่นภาคต่อมาแรงของดิสนีย์ เป็นการกลับมาอีกครั้งกับราชินีน้ำแข็งขวัญใจเด็ก ๆ ที่หล่นลงมาจากอันดับ 3 ซึ่งนอกจากจะทำรายได้แซงภาคแรกไปได้แล้ว ยังสามารถทำเงินสูงสุดจากทั่วโลกเป็นอันดับที่ 3 ในปี 2019
เข้าฉายยาวนานกว่า 7 สัปดาห์ สามารถโกยเงินจากทั่วโลกไปได้  หนึ่งพันสามร้อยยี่สิบห้าล้านดอลลาร์

 

อันดับที่ 4 The Grudge

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเพิ่งเข้าใหม่ ที่เป็นหยิบภาพยนตร์ผีญี่ปุ่นในระดับตำนาน จูออน มาสร้างใหม่อีกครั้ง หลังที่ก่อนหน้านี้เคยนำมารีเมคเมื่อ 15 ปีก่อน ครั้งนี้ก็จะเป็นการปรับเปลี่ยนเรื่องราวใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงยึดหลักความเชื่อเรื่องของคำสาปและความแค้นของวิญญาณช่วงก่อนเสียชีวิตเอาไว้ เข้าฉายสัปดาห์แรกโกยเงินจากทั่วโลกไป 17,100,000 ดอลลาร์

 

อันดับที่ 3 Little Woman

เป็นภาพยนตร์ขึ้นจากอันดับ 4 เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับจากเรื่อง เลดี้ เบิร์ด ซึ่งเป็นการนำมาดัดแปลงจากนิยายสุดคลาสสิคเมื่อปี 1868  ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของพี่น้องสาวสวยทั้ง 4 คน ต้องพบเจอเรื่องราวการก้าวข้ามของช่วงวัย ท่ามกลางการต่อสู้ของมุมมองในสังคม ที่ใช้การแต่งงานวัดความประสบความสำเร็จ  เข้าได้สองสัปดาห์ทำรายได้ไป 80,400,000 ดอลลาร์

 

อันดับที่ 2 Jumanji The Next Level

ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีภาคต่อของกลุ่มเด็กที่เข้าไปติดอยู่ในวิดีโอเกม และกลายตัวละครในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งต้องช่วยกันทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อจบเกมให้ได้เพื่อเข้าสู่ความเป็นจริง เพิ่มความฮากับตัวละครใหม่ที่ฮากว่าเดิม เข้าฉาย 4 สัปดาห์ทำเงินไปได้ หกร้อยกว่าล้านดอลลาร์

 

อันดับที่ 1  Stars War: The rise of Skywalker

ยังคงเป็นภาพยนตร์มหากาพย์ฟอร์มยักษ์ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องข้ามปีทีเดียว ที่กำลังเข้าสู่รายได้กว่าพักล้าน  ซึ่งเป็นปิดเรื่องราวที่ต่อสู้กันมายาวนานกว่า 10 ปี ที่รวมนักแสดงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่อย่างล้นจอ เป็นสรุปการต่อสู้กับด้านมืดอย่างสมบูรณ์แบบ เข้ามาแล้ว 3 สัปดาห์โกยเงินจากทั่วโลกไปถึงสามสิบกว่าล้านดอลลาร์

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ