13 ม.ค. 2563
8,570 ครั้ง

สาวโรงงานขี่จยย.แหกโค้ง ชนขอบสะพานเสียชีวิตคาที่

ปทุมธานี-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนขอบสะพาน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนสะพานต่างระดับปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ข้ามแยกไทดอย มุ่งหน้าลาดหลุมแก้ว หมู่ 2 ตำบลบ้านฉาง อำเภอเมือง

 

ที่เกิดเหตุอยู่บนสะพานต่างระดับที่มีสภาพเป็นทางโค้ง บนร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อนางจำปา เรืองสุวรรณ อายุ 40 ปี ในตัวมีบัตรพนักงานโรงงาน สภาพศพมีบาดแผลที่หน้าผากมีเลือดไหลจำนวนมาก นอนหงายอยู่ที่เลนซ้ายของสะพาน

 

ใกล้กันมีหมวกกันน็อกสีแดงตกอยู่ 1 ใบ ห่างออกไป 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีดำแดง สภาพตะแคงข้างอยู่กับขอบสะพานด้านขวา นอกจากนี้ที่ขอบสะพานด้านซ้ายบริเวณน็อตยึดป้ายสะท้อนแสงมีคราบเลือดติดอยู่ พร้อมกับร่องรอยไถลไปกับพื้นถนนของรถจักรยานยนต์

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมถ่ายภาพเป็นหลักฐาน และร่วมชันสูตรเบื้อนต้นกับแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม คาดว่าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์จะเสียหลักชนขอบสะพาน ทำให้หน้าผากไปกระแทกกับน็อตยึดป้ายสะท้อนแสงจนเสียชีวิต จากนั้นได้มอบให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนประสานญาติให้มารับศพเพื่อนำไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zuFvMFwKs7E

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ