15 ม.ค. 2563
1,971 ครั้ง

รมควันอีกแล้ว! ผู้ช่วยพยาบาลเครียดทิ้งจดหมายลาตาย ปลิดชีพตัวเองในรถ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 มกราคม 2563 ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในรถ บริเวณบ้านหลังหนึ่งในตำบลบางพูด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์นิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
 
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในรถ ฝั่งคนขับสวมเสื้อลาย กางเกงขาสั้น โดยเอนพิงเบาะมาทางด้านหลังนอกจากนี้ยังพบรูปลูกสาวของผู้เสียชีวิตอยู่ข้างเบาะ ทราบชื่อ นางสาวศริญญา ชมบุญ อายุ 36 ปี 
 
 
จากการตรวจสอบพบหม้อไฟฟ้ามีถ่านดับมอดไปแล้วตั้งอยู่หลังรถ นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายของผู้เสียชีวิตโดยมีข้อความว่า "To น้องเนอส แม่ขอโทษที่เลี้ยงหนูลำบาก แม่ไม่มีอะไรจะให้หนูนอกจากสร้อยเส้นนี้ดูแลตัวเองดีๆนะลูก รักลูกเสมอ "
 
 
จากการสอบถาม นางสาว สุภามาศ ชมบุญ อายุ 36 ปี ฝาแฝดของผู้เสียชีวิต ได้กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นแฝดพี่ของตนทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เคยบ่นให้ตนฟังว่ามีปัญหาที่ทำงาน ซึ่งตนได้เจอกันล่าสุดเมื่อเช้านี้ ตนเป็นคนที่เจอศพพี่สาวคนแรก ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน พี่ดูซึมๆ ข้าวก็ไม่กิน ดูเหมือนปกติเวลามีปัญหาเรื่องเครียดเขาก็จะเป็นแบบนี้อยู่แล้วตนเลยไม่ได้เอะใจ
 
 
ตอนเช้าพี่สาวบอกว่าไม่ต้องเรียกนะ เขาจะลาพักร้อน ตนก็เลยไปทำงาน พอกลับมา ตนนึกว่าพี่สาวออกไปข้างนอกกับพี่เขย แต่ตนเห็นรถจอดอยู่ เลยเดินขึ้นไปดูข้างบนห้องลองฟังเสียงก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยเปิดเข้าไปดู เห็นเศษถ่านมันปลิว แล้วเหลือบไปเห็นจดหมาย ปกติพี่สาวจะไม่เขียนจดหมายให้ลูกกว่ามันผิดปกติแล้ว ก็เลยคิดว่าใช่แน่ๆ เลยเดินหาแล้วก็โทรหา โทรเท่าไหร่ก็ไม่ติด คิดว่าน่าจะเปิดสั่นไว้ พอเดินไปดูที่รถเลยเห็น พี่เป็นศพไปแล้ว
 
 
เบื้องต้น ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ได้เชิญญาติผู้ใกล้ชิดไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.สวนพริกไทย เพื่อสอบสวนหาสาเหตุ และได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8e8tdIPX2CI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ