19 ม.ค. 2563
5,448 ครั้ง

นศ.สาวประเภทสอง ทิ้งจม.ลาตาย ก่อนหายตัว ล่าสุดพบ จยย. จอดที่สะพานบางยี่โร

ผู้ใช้ Facebook Anusara Chuaiduang Jankong ได้โพสต์ข้อความ ประกาศตามหาคนหาย โดยเป็นน้องชายชื่อ ชฎาธร จันทร์คง สูงประมาณ 175 หายออกจากหอพัก ซอยน่าชม ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษ พร้อมรถจักรยายยนต์ สกู๊ปปี้ สีแดงขาว 

 
จากการตรวจสอบพบว่า นายชฎาธร จันทร์คง หรือ อลิส สาวประเภทสอง หายออกจากหอพักเวลา 08.56 น. ใส่ชุดเดรสกระโปรงสีครีมเสื้อคลุมสีดำปิดแมสปิดปาก พร้อมรถจักรยานยนต์ เมื่อวเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา และพบว่าได้เขียนจดหมายลาตายทิ้งไว้ในห้องพักที่หอพักก่อนที่จะหายตัวไป 
 
โดยแม่บ้านไขห้องเข้าไปเมื่อวเลาประมาณ 16.00 น. เจอจดหมายลาตาย 1 ฉบับ สร้อยคอ 2 สลึง 1 เส้น สร้อยข้อมือ 2 สลึง 1 เส้นวางบนที่นอน กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ขณะขี่ จยย. ออกจากหอพัก 
 
ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังหอพัก พบกับนายนายถาวร จันทร์คง อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นรองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลคีรีวง อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ พ่อของนายชฎาธร และได้เดินทางมาพร้อมกับภรรยาและลูกสาวอีก 2 คนเพื่อตามหานายชฎาธร ตั้งแต่ช่วงเย็นหลังทราบเรื่องจากเพื่อนๆ ของนายชฎาธร และได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรขุนทะเลอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ไว้แล้ว
 
โดยนายนายถาวร  กล่าวว่า ตนเองไม่ทราบถึงปัญหาของลูกเลยว่าลูกมีปัญหาอะไร เพราะอยู่คนละที่กัน ทราบจากเพื่อนของนายชฎาธรว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเรียน จึงอยากจะฝากข่าวไปถึงลูกว่า หากลูกอยู่กับเพื่อนก็ขอให้กลับมาบ้านพ่อเป็นห่วงมากและไม่เคยโกรธลูกเลย และหากมีปัญหาเรื่องการเรียน หรือเรียนไม่ได้ก็ไม่ได้ถือโทษแต่อย่างใด
 
ล่าสุด เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ นายถาวร ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจอำเภอหลังสวน ว่าพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่หัวสะพานบางยี่โร อำเภอหลังสวน และคนขับได้กระโดดลงในแม่น้ำซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังการค้นหาอยู่ โดยนายถาวรและครอบครัวกำลังเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/fjGEyLcMHf8
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ