19 ม.ค. 2563
1,503 ครั้ง

หนุ่มพกปืนขู่อดีตแฟนสาว สุดท้ายปืนลั่นใส่ตัวเอง เจ็บสาหัส

วันที่ 18 ม.ค. 2563 เมื่อเวลา 23.30 น. พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบ.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดภายในซอยหัวนา หนองคล้า ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเร่งนำกำลังรีบไปตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุภายในซอยดังกล่าวเป็นห้องแถวติดกันจำนวน 5 ห้องตรวจสอบห้องที่ 1 บริเวณหน้าห้องพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบคือนายอนุชา จันทรศรีทอง 29 ปีได้รับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ชายโครงซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งตัวรักษาต่อที่ รพ.บางละมุง 
 
ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุโดยละเอียดพบมีปลอกกระสุนลูกซองตกอยู่ในเกิดเหตุจำนวน 3 ปลอกและอาวุธลูกซองไทยประดิษฐ์ตกอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ 1 กระบอกเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน
 
สอบถาม น.ส.พรทิพย์ อายุ 20 ปีผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าตนกับนาย อนุชา (ผู้บาดเจ็บ) ได้เคยคบหากันมาก่อนแล้วแต่ได้เลิกรากันไปแต่ทางนายอนุชา ได้พยายามเข้ามาข่มขู่ตนแ ละพ่อของตนอยู่เป็นประจำโดยเข้ามาจะเอามีดฟันพ่อของตนหลายครั้ง แต่มาครั้งนี้ได้ถือปืนมาด้วย แล้วใช้ปืนจ่อเข้าไปที่หัวของตนเมื่อพ่อเห็นก็เข้ามาช่วยและมีปากเสียงนายอนุชา ก่อนที่พ่อของตนจะถูกปืนจ่อเช่นกันหลังจากนั้นก็มีแย่งปืนกันไปมาจนล้มลงไปทั้งคู่และปืนลั่นจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว
 
สอบถามนายสุเมธ พลอยบุตร อายุ 48 ปีเล่าด้วยว่าตนเองเป็นพ่อเห็นลูกสาวถูกกระทำโดยใช้ปืนจ่อหัวตนเห็นจึงอดใจไม่ไหวเข้าไปช่วยลูกสาวแต่ทางผู้บาดเจ็บหันปืนมาจ่อที่หัวตนอีกจึงมียื้อแย่งกันจนล้มและปืนก็ลั่นที่หน้าท้อง
 
เบื้องต้นพ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว.สอบ.สภ.หนองปรือ ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐาน อาวุธปืนลูกกระสุนปืน พร้อมเชิญตัวน.ส.พรทิพย์ พลอยบุตร อายุ 20 ปี และนายสุเมธ พลอยบุตร อายุ 48 ปี ไปให้ปากคำเพิ่มที่สภ.หนองปรือ ส่วนผู้บาดเจ็บอยู่ระหว่างการรักษาตัวในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด อยู่ในอาการโคม่า
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/XgDOXvMU1xA

 

 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ