20 ม.ค. 2563
1,885 ครั้ง

2 แหม่มสาว ขี่ จยย.เที่ยวเมืองกาญจน์ เจอสายสื่อสารห้อยเกี่ยวคอ รถล้มบาดเจ็บ

กาญจนบุรี-เกิดเหตุนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ล้ม ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนด้านหน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท.เขาแหลม ตำบลเกาะสำโรง อำเภอเมือง

 

พบนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ จำนวน 2 คน คือ Miss Christina Serma Gandia สัญชาติสเปน ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถูกบาดขนาดใหญ่ที่บริเวณลำคอ และ Miss Ana Clara Moncada สัญชาติอาร์เจนติน่า บาดเจ็บเป็นแผลถลอกเล็กน้อยและมีอาการวิงเวียนศีรษะ และอาเจียน เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการตรวจอย่างละเอียด

 

สอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ไปเช้ารถจักรยานยนต์มาขี่เที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติ ในพื้นที่ตำบลเกาะสำโรง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ไม่ทันสังเกตว่ามีสายสื่อสารห้อยลงมาอยู่กลางถนนและอยู่ในระดับเดียวกับลำคอ จึงเกี่ยวเข้าที่ลำคอของ Miss Christina ผู้ขี่จนเป็นแผลขนาดใหญ่ และทำให้รถจักรยานยนต์ล้มลงจน Miss Ana Clara Moncada ผู้ซ้อนร่างตกกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ

 

หลังทำการสอบถามข้อมูลเรียบร้อย ทางตำรวจท่องเที่ยวได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี เพื่อทำการสอบสวนและติดตามหาตัว บริษัทที่เป็นเจ้าของสายสื่อสารเส้นดังกล่าว มารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-7bTdGheZKE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ