20 ม.ค. 2563
369,372 ครั้ง

รู้ตัวชายหญิงโชว์เซ็กส์เอาท์ดอร์ ม.ดัง เป็นดาราหนังเอ็กซ์รับถ่ายตามสั่ง เตือนคนแชร์คลิปโดนโทษด้วย

ความคืบหน้ากรณีที่มีคู่ชาย-หญิง เข้าไปกระทำอนาจาร ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยมีการบันทึกภาพตั้งแต่ขับรถเข้าไปในมหาวิทยาลัย จนถึงช่วงที่มีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนจะนำคลิปที่บันทึกดังกล่าวไปเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย

 

จากการตรวจสอบพบว่าช่วงเวลาเหตุคาดว่าเกิดในช่วงระหว่าง 5 ทุ่ม ถึง ตี 5 ของช่วงวันที่ระหว่าง 9-12 มกราคม เพราะทางมหาวิทยาลัย ได้มีการนำกระถ่างต้นไม้ทรงกลมขนาดใหญ่ ที่บริเวณเกาะกลางออกในช่วงวันที่ 6-8 มกราคม และเชื่อว่าชาย-หญิงในคลิปวีดีโอ ไม่ใช่นิสิตของมหาวิทยาลัย แต่เป็นกลุ่มคนที่ตั้งใจมาถ่ายคลิปวีดีโอเพื่อนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ลามกอนาจารโดยเฉพาะ 

 

ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัย อยู่ระหว่างการพิจารณาเรื่องการปรับมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีก

 

ด้านนิสิตของมหาวิทยาลัย ที่รู้จักและคุ้นเคยสถานที่เกิดเหตุเป็นอย่างดี เนื่องจากอยู่ใกล้ชมรมที่สังกัดอยู่ ระบุว่า ส่วนตัวตอนเห็นคลิปที่เพื่อนแชร์กันในเฟซบุ๊ก ก็รู้ทันทีว่าเป็นมหาวิทยาลัยของตนเอง เพราะมีการถ่ายภาพสถานที่ขณะเดินทางมาอย่างชัดเจน ยอมรับว่าตกใจมาก ที่เห็นคลิป แต่ไม่แปลกใจเพราะก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ปี ที่แล้ว เคยเจอเหตุการณ์ลักษณะเดียวกัน ขณะนั้นเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ได้กลับมาที่ชมรมกับเพื่อนหลังไปร่วมกิจกรรมของอีกคณะหนึ่ง

 

แต่เมื่อมาถึงชมรมได้ยินเสียงแปลกๆ บริเวณ ด้านหลังจึงเดินอ้อมมาดู ก็พบว่ามี ชายสองคน ที่อยู่ในลักษณะเปลือยท่อนล่าง กำลังมีเพศสัมพันธ์กันในมุมตึก เมื่อเห็นก็ตกใจและส่งเสียงร้องเรียกเพื่อน ชายทั้งสองรายก็แยกย้ายค่อยๆเดินหลบหายไป โดยไม่มีท่าทีตกใจใดๆ ซึ่งจากการที่ดูแล้วมั่นใจว่าไม่ใช่นิสิตของมหาวิทยาลัย ซึ่งหลังเกิดเรื่องครั้งก่อนได้พยายามแจ้งให้มหาวิทยาลัยแก้ไข แต่กลับไม่เห็นว่ามีการแก้ไขใดๆ ทำให้ทางชมรมจึงต้องดำเนินการแก้ไขเรื่องไฟส่องสว่างรอบพื้นที่เอง และกำหนดเวลาไม่ให้อยู่เกิดเวลา 2 ทุ่ม เพื่อความปลอดภัย จนมาเกิดเหตุดังกล่าวนี้ขึ้นมาอีก

 

จึงอยากขอให้ทางมหาวิทยาลัย เร่งแก้ไข ทั้งเรื่องวงจรปิด ไฟส่องสว่าง การเข้มงวดในการเข้าออกของมหาวิทยาลัย รวมถึงการเข้มงวดเจ้าหน้าที่นักษาความปลอดภัยด้วย เพราะเมื่อ 1 ปี ที่แล้ว ตอนที่พบเหตุการณ์ชายสองราย ได้วิ่งไปแจ้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้เข้ามาช่วยเหลือจับตัว แต่กลับไม่มีการเข้ามาช่วยเหลือใดๆ และไม่สนใจกับสิ่งที่ไปแจ้ง

 

พร้อมกันนี้ ยังฝากถึงบุคคลที่คิดจะลอกเลียนแบบพฤติกรรมแบบนี้ขอให้ยุติเพราะเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องส่วนตัวควรไปทำในที่ส่วนตัวไม่ควรมาทำในที่สาธารณะ ยิ่งเป็นสถานศึกษามันยิ่งไม่ควรทำอย่างยิ่ง

 

ด้าน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน เปิดเผยว่า หนุ่มสาวคู่รักนั้น คาดว่าเป็นนักแสดงหนังเรทอาร์ หรือหนังโป๊ ที่เผยแพร่ตามเว็บไซต์และกลุ่มลับ เบื้องต้นจากการตรวจสอบลักษณะรูปร่าง สัดส่วนหญิงสาวคนดังกล่าว พบว่ามีคลิปโป๊เผยแพร่ในสังคมออนไลน์หลายครั้ง มีทีมงานบันทึกภาพและนักแสดง รวมไม่ต่ำกว่า 3-4 คน ไปตระเวนถ่ายบันทึกภาพคู่รักทำกิจกรรมมีเซ็กส์ตามสถานที่ เช่น ริมทางถนน, ตามบันไดขึ้น-ลง, ภายในลิฟต์อาคารคอนโด และตามสถานศึกษาต่างๆ ตามออเดอร์ที่ลูกค้ากลุ่มลับสั่งอยากดูคลิป

 

โดยเว็บไซต์หนังโป๊ดังกล่าว มีชาวต่างชาติเป็นผู้เผยแพร่ โดยมีนักแสดงชาวต่างชาติและหนุ่มสาวไทย ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

 

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. เผยว่า คู่ชายหญิงที่ถ่ายคลิปจะมีความผิดคดีอาญา ม.388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5 พันบาท

 

ส่วนผู้นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ จะมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ม.14 (4) นำข้อมูลลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ฝากเตือนถึงประชาชน และผู้ที่แชร์คลิปและภาพลามกดังกล่าวจะมีความผิด พ.ร.บ.คอมฯ ด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YtM_mBXoW_I

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ