20 ม.ค. 2563
3,895 ครั้ง

กลุ่มโจ๋ควบ จยย.ไล่ยิงกัน เสียหลักล้มโดนเก๋งชนซ้ำ ตาย 1 สาหัส 3

นนทบุรี-จากกรณีกลุ่มชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปีจำนวน 4 คนขี่จักรยานยนต์ ไล่ทำร้ายร่างกายกันมาและเกิดเสียหลักล้มคว่ำ ทำใหัถูกรถยนต์เก๋งที่ขับมาตามเส้นทางพุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 4 ราย เหตุเกิดถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า เชิงสะพานต่างระดับวัดสาลีโข ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด ในพื้นที่ของ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ล่าสุดมีรายงานว่า 1 ในผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตลงแล้ว 1 ราย เป็นชายอายุ 17 ปี

 

ด้านคนขับรถยนต์เก๋งกล่าวว่า ในขณะที่ขับรถมาจากทางด้านอำเภอบางบัวทอง เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านย่านอำเภอปากเกร็ด ในขณะที่ขับรถลงมาจากสะพานต่างระดับจู่ๆ ก็พบเห็นในระยะที่กระชั้นชิดโดยมีรถ จยย. 2 คันเกิดเสียหลักล้มลงต่อหน้าทำให้ตนเองไม่สามารถหยุดรถได้ทันเป็นเหตุให้เกิดพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรง

 

ขณะเดียวกันมีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พบเห็นกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถ จยย.2 คันโดยขับขี่และซ้อนท้ายมาด้วยกันคันละ 2 คน ซึ่งขับขี่ลักษณะย้อนศรขึ้นสะพานต่างระดับ โดยสังเกตเห็นว่าทั้ง 2 คันนั้นมีการไล่ทำร้ายกันจากนั้นรถ จยย.ทั้ง 2 คันเกิดเสียหลักล้มลงเป็นจังหวะเดียวกันที่รถยนต์เก๋งขับลงมากจากสะพานพอดี จึงเป็นสาเหตุให้รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 คันจนได้รับบาดเจ็บ โดยผู้ตายถูกยิงที่ศีรษะ ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 3 รายอายุประมาณ 20 ปี บางคนแขนและขาหักศรีษะแตกทางแพทย์เร่งทำการรักษาเป็นการเร่งด่วน

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้บาดเจ็บทั้งหมดนี้น่าจะเป็นคู่อริกันและได้เกิดขับขี่รถ จยย.โดยมีอาวุธไล่ทำร้ายกันมาตามทางและเกิดเหตุทำให้รถ จยย.เสียหลักล้มคว่ำจึงเป็น สาเหตุให้ถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนซ้ำดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดและสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้งหลังอาการดีขึ้น

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KTbDUp44xxs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ