20 ม.ค. 2563
2,578 ครั้ง

เชื่อมีเงื่อนงำ! พ่อคาใจ เหตุครูสาวเสียชีวิตปริศนา ตร.สอบเครียดคนใกล้ชิด ยันยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง

กรณีการเสียชีวิตของครูโน๊ต ที่เป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งมีการเข้าไปพบว่าเสียชีวิตในสภาพเปลือย ที่ห้องน้ำภายในบ้าน โดยขณะทางคุณพ่อ และครอบครัวสงสัย และติดใจการเสียชีวิตของลูกสาว 
 
โดยก่อนหน้านี้พนักงานสืบสวน สภ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก ซึ่งคือครูโน๊ต หรือ น.ส.เนติมา เสียชีวิตในสภาพเปลือย อยู่ในห้องน้ำชั้น 2 ของบ้าน ที่ลำคอมีผ้าขุนหนูสีชมพูรัดอยู่ นอนน้ำลายฟูมปาก เบื้องต้นไม่มีร่องรอยการต่อสู้ 
 
พนักงานสืบสวน สภ.ฉะเชิงเทรา ระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้มีการตั้งปมการเสียชีวิตไว้ในหลายสาเหตุด้วยกัน และขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบสวนญาติๆ และคนสนิทของผู้ตาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดที่อยู่ในบ้าน และมีการส่งตรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตได้มีการส่งมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ถัย เพื่อตรวจสอบสารคัดหลั่ง รวมถึงเล็บมือของผู้ตายว่ามีชิ้นเนื้อหรือมีดีเอ็นเอของคนอื่นติดอยู่ด้วยหรือไม่ เพื่อนำผลมาประกอบหาสาเหตุของการเสียชีวิต 
 
ล่าสุดวันนี้ (20 ม.ค.) ทีมลงพื้นที่เกิดเหตุ พบนางสาว เอ นามสมมุติ เพื่อนบ้าน เล่าให้ว่าวันที่รู้ว่าครูโน๊ตเสียชีวิต เห็นพ่อแม่ของมาหน้าบ้าน ปกติครูโน๊ตจะออกมาเปิดบ้านให้พ่อกับแม่ แต่วันนั้นครูไม่ได้ลงมาเปิด พ่อกับแม่ของครูได้เปิดประตูเข้าไปสักพักออกมาบอกตนว่าครูเสียแล้ว ชวนให้ตนเข้าไปดูในบ้าน แต่ตนไม่กล้า ตนรู้สึกตกใจ และคุณพ่อคุณแม่ดูใจเย็นและได้โทรแจ้งตำรวจ 
 
ส่วนตนตอนแรกที่รู้ข่าวว่าอาจจะเป็นฆารกรรม ตนรู้สึกหวาดกลัวเพราะในหมู่บ้านนี้อยู่กันอย่างสงบ ไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะแบบนี้เกิดขึ้น เพราะตนคิดว่าบ้านของครูมีลูกรงปิดอย่างมิดชิด และไม่มีรอยงัดแงะ ตนคิดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัว ส่วนเรื่องผ้าที่ไปคลุมตัวนั้น ปกติแล้วผู้หญิงจะนุ้งผ้า และบางคนจะใช้ผ้าผืนเล็กพาดไหล่ ชักโครกที่ผิดรูปอาจครูอาจจะหน้ามืด และหัวไปฟาดกับชักโครก 
 
ทีมข่าวได้เดินไปตรวจสอบรอบๆ บ้านของครูโน๊ตปรากฎว่า ล่าสุดไปเจอรอยเท้าปริศนาอยู่หลายแห่งด้วยกัน ซึ่งไม่แน่ใจว่ารอยเท้าที่พบเป็นรอยเท้าของใคร แต่ชั้น 1 และ ชั้น 2 ของบ้านมีลูกกรงเหล็กดันรอบบ้าน ไม่มีทางที่โจรจะเข้าได้นอกจากเดินเข้าหรืองัดแงะเพื่อเข้าไปก่อเหตุ
 
ขณะที่ พ.ต.อ.ชาติ งามพิทักษ์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ผลการชันสูตรศพของครูโน๊ต พบว่าหัวใจล้มเหลว ซึ่งอาจจะเกิดจากอาการแพ้ยาหรือแพ้อาหารก็ได้ ส่วนที่มีญาติสงสัยว่าอาจจะมีคนอื่นทำให้เสียชีวิตนั้น ยืนยันว่าไม่มีใครประทุษร้าย ส่วนรอยเลือดที่หยดตามพื้นบ้านเป็นรอยน้ำลูกพรุน 
 
พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีการเคลื่อนย้ายศพแน่นอน แต่อยางไรก็ตามยังไม่มีการตัดประเด็นใดทิ้ง ส่วนโทรศัพท์ของครูโน๊ตที่หายไปนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการติดตาม 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ