20 ม.ค. 2563
1,416 ครั้ง

พฐ.นำรองเท้าคล้ายโจรกราดยิงชิงทองตรวจสอบ - พบผู้สูญหายเรือชนตอไม้ทั้ง 5 ราย - รวบชายหื่นลวนลามนักเรียนบนรถสองแถว

พบร่างผู้สูญหายเรือชนตอไม้ทั้ง 5 ราย
เจ้าหน้าที่พบร่างผู้สูญหายรายที่ 5 ซึ่งเป็นรายสุดท้าย จากเหตุเรือโดยสารชนตอไม้พลิกคว่ำในอ่างเก็บน้ำเขื่อนสิริกิติ์ อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ 
 
ผู้ว่าอุตรดิตถ์  ระบุว่า ผู้โดยสารทั้ง 11 คน ที่เดินทางมากับเรือ เป็นชาวบ้านที่นำของออกมาขาย ซึ่งทั้งหมดไม่สวมชูชีพ โดยจะเรียกประชุมผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อถอดบทเรียนป้องกันการเกิดเหตุซ้ำ
 
 
 
ฝุ่นพิษยังปกคุลม กทม. และปริมณฑล
เมื่อเวลา 18.00 น. กรมควบคุมมลพิษ รายงานว่า พื้นที่กทม. และปริมณฑล 57 จุด ยังคงมีค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือ PM 2.5 สูงเกินมาตรฐานอย่างต่อเนื่องมานานนับสัปดาห์ เกินมาตรฐานคุณภาพอากาศเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชนโดยทั่วไปถึง ขณะที่ค่าดัชนีคุณภาพอากาศของไทย สูงเป็นอันดับ 8 ของโลก
 
 
 
พฐ.นำรองเท้าคล้ายโจรกราดยิงชิงทองตรวจสอบ
เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำรองเท้าผ้ามาตรวจสอบ ขณะที่ ตร.สภ.เมืองลพบุรี ยอมรับว่า มีความคล้ายกับรองเท้าที่้โจรกราดยิงชิงทองสวมใส่ตอนก่อเหตุ
 
 
 
รวบชายหื่นลวนลามนักเรียนบนรถสองแถว
ตำรวจภูธรบ้านเป็ด จ.ขอนแก่น จับกุมตัว “สมจิตร บ้านทุ่ม” ชายป่วยทางจิตที่ก่อเหตุลวนลามนักเรียนหญิงบนรถโดยสารสองแถว โดยจากการตรวจค้นในกระเป๋าของนายสมจิตร พบว่า มีมีดบังตอ มีดปลายแหลม และหนังสติ๊ก อยู่ภายในกระเป๋า แต่เจ้าตัวปฏิเสธข้อกล่าวหา เชื่อถูกคนใส่ร้ายเพราะอิจฉาที่ตัวเองดัง
 
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคดีนี้ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.เมืองขอนแก่น ภายหลังสอบสวนเบื้องต้นแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด จึงประสานไปยังตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อมานับตัวนายสมจิตรไปดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 
 
รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/plOgdUYxF7E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ