21 ม.ค. 2563
6,292 ครั้ง

หิ้วรองเท้าตรวจ ไขคดีโจรชิงทองลพบุรี ตร.หนีสื่อ คุมตัวผู้ต้องสงสัยสอบลับ

คืบหน้าคดีโจรกราดยิงชิงทองร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ราย

 

ล่าสุดมีรายงานว่า ตร.ยันยังไม่มีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย แต่คดีความคืบหน้ามากแล้ว รอผลการตรวจนิติวิทยาศาสตร์เพิ่มอีกเล็กน้อย ซึ่งตำรวจยืนยันว่าจะจับคนร้ายได้ในเร็วๆนี้ เพราะตำรวจที่ลงพื้นที่ทำงานกันอย่างเต็มที่

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้นำรองเท้ายี่ห้อ adidas รุ่น tubular x primeknit สีดำ ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นเดียวกับที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นคู่จริงที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ หรือเป็นคู่ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจซื้อมาเพื่อเทียบเคียง บรรจุอยู่ในถุงซีลสูญญากาศของเจ้าหน้าที่พฐ.อย่างดี

 

จากนั้นผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ยอมรับว่ารองเท้าที่นำมาตรวจมีความใกล้เคียงกับขนาดและคล้ายกับที่ผู้ก่อเหตุสวมใส่ ตามภาพวงจรปิดที่บันทึกได้ นอกจากนี้มีข้อมูลทราบว่า ชุดสืบสวนคุมตัวชายต้องสงสัยรายหนึ่งมาสอบปากคำแบบลับๆในสถานที่หนึ่งภายในกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรีแล้ว โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบริเวณนั้น

 

อีกทั้งตำรวจได้มีการเปลี่ยนสถานที่ประชุมจากเดิมที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี เป็นศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี โดยการประชุมครั้งนี้มีการนำสมุดตรวจของร้านทองที่เกิดเหตุมาในที่ประชุม เพื่อดูเบาะแสอะไรบางอย่าง ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kKVTD12MjHA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ