22 ม.ค. 2563
18,298 ครั้ง

เตรียมออกหมายจับ คดี ‘ครูโน๊ต’ เสียชีวิตปริศนาโดนจัดฉาก ตร.ยันฆาตกรรมแน่

จากกรณีที่ น.ส.เนติมา พัฒนกุล หรือ อาจารย์โน๊ต อายุ 40 ปี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจังหวัดฉะเชิงเทรา เสียชีวิตในบ้านพักชั้นบน อยู่ในลักษณะเปลือย นอนล้มอยู่กับพื้นภายในห้องน้ำ มีผ้าเช็ดตัวคลุมร่าง ข้าง ๆ มีผ้าขนหนูผืนเล็กปิดที่บริเวณลำคอ ช่วงลำคอมีรอยแดง น้ำลายฟูมปาก แต่ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ซึ่งผลการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นหาสาเหตุของการเสียชีวิตผู้กำกับการสภ.ฉะเชิงเทรา เผยว่า ระบบไหลเวียนโลหิตและการหายใจล้มเหลว อาจเกิดจากการแพ้ยาหรือโรคประจำตัว ไม่ได้ถูกฆาตกรรม ส่วนหยดเลือดที่พบนั้นเป็นรอยน้ำลูกพรุน แต่ไม่ได้ตัดประเด็นใด ๆ ทิ้งไป ขณะที่บิดาของครูโน๊ตบอกว่า ลูกไม่มีโรคประจำตัวและเป็นคนดีไม่เคยมีปัญหากับใคร

 

ทางด้านเพื่อนบ้านของครูโน๊ตได้นำผู้สื่อข่าวไปดูจุดน่าสงสัยที่เอนเอียงว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม พบรอยมือและรอยเท้าบนหลังคาซึ่งตรงกับชนบนด้านหลังของบ้าน และบริเวณหน้าต่างมีเหล็กดัด โดยด้านหลังบ้านของครูโน้ตไม่ได้เชื่อมต่อกับบ้านหลังใด และด้านหลังเป็นสวนติดบ่อน้ำ และบริเวณโดยรอบบ้านติดลูกกรองทั้งหมด

 

จึงมีการไปพิสูจน์ จนเกิดข้อสงสัยว่าฆาตกรสามารถเข้าไปภายในบ้านได้อย่างไร อีกทั้งทำไมโทรศัพท์มือถือของครูโน๊ตได้หายไป ทั้งที่เพิ่งติดต่อกับแฟน และกุญแจบ้านทั้งพวงก็ได้หายไปด้วยเช่นกัน ทางตำรวจจึงนำเครื่องพิสูจน์ตรวจสอบอะไหล่ แต่ไม่ค้นพบสิ่งใด

 

ล่าสุดมีชุดข้อมูลจากชุดสอบสวนสภ.ฉะเชิงเทรา ว่าการเสียชีวิตของครูโน้ตคาดว่าเกิดจากการฆาตกรรม เนื่องจากพบโทรศัพท์ของครูโน้ตที่หายไป ปรากฏว่ามีคนนำโทรศัพท์ไปจำหน่ายในพื้นที่บริเวณใกล้กับที่เกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างเตรียมออกหมายจับคนร้าย แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลได้มากกว่านี้ เพราะกลัวว่าคนร้ายจะไหวตัวทัน และตอนนี้สามารถรู้ตัวคนร้ายแล้ว

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ