23 ม.ค. 2563
6,378 ครั้ง

ไม่สะท้าน 'ผอ.กอล์ฟ' พาแฟนนั่งชิลร้านกาแฟหลังยิงคน แม่ยายอึ้งลูกเขยคนดี นอบน้อม-แกะปูให้กินก่อนโดนจับ

ข่าวการจับกุมนายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นคนร้ายชิงทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี และใช้อาวุธปืน ยิงประชาชนที่มาเดินในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน เสียชีวิต 3 คน

 

ด้านกลุ่มเพื่อนครูของนายกอล์ฟเล่าว่า จากหลักฐานที่เห็นและรายละเอียดต่างๆ ไม่คาดคิดว่า คนก่อเหตุจะคือนายกอล์ฟ เพราะจากการที่สัมผัสมา นายกอล์ฟเป็นครูหนุ่มไฟแรง เพิ่งได้รับตำแหน่ง ผอ.ได้ไม่นาน ทั้งครูและผู้ปกครองนักเรียนต่างรักและชื่นชมเพราะทั้งสอนดี และยังช่วยเหลือโรงเรียนทุกอย่าง ทั้งกิจกรรมกีฬาและยังนำเงินส่วนตัวมาซ่อมแซมบำรุงโรงเรียน และทำโครงการที่ให้ประโยชน์กับโรงเรียน ไม่มีใครคาดคิดว่าครูกอล์ฟจะเป็นโจรชิงทอง

 

นอกจากนี้วันก่อเหตุ ช่วงเช้ามีกิจกรรมงานวันเด็กที่ ร.ร.นายกอล์ฟก็ร่วมงานตามปกติ และหลังก่อเหตุช่วงที่เป็นข่าวดัง นายกอล์ฟยังทีการพูดคุยกับครูและนักการภารโรง วิจารณ์พฤติกรรมอันโหดเหี้ยมของโจรชิงทอง โดยไม่สะทกสะท้านว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือตัวเอง

 

สำหรับนายกอล์ฟผู้ต้องหารายนี้ นอกจากความโหดเหี้ยมที่ยิงคนตายถึง 3 ศพแล้ว ยังเลือดเย็นไม่สะทกสะท้านกับสิ่งที่ตัวเองทำ จากเฟซบุ๊กของนายกอล์ฟพบว่า วันที่ 11 ม.ค. ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ นายกอล์ฟ พาแฟนสาวมาฉลองที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง

 

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านกาแฟแห่งนี้ เจ้าของร้านกาแฟเล่าว่า นายกอล์ฟพาแฟนสาวมานั่งดื่มเครื่องดื่มที่ร้านจริง โดยทั้งคู่มาสั่งเครื่องดื่ม และก็นั่งถ่ายรูปในร้าน ใช้เวลาในร้านประมาณ 30 นาทีแล้วก็ไป โดยไม่ได้ทีท่าทางพิรุธใดๆทั้งสิ้น ซึ่งวันนั้นทางร้านจัดกิจกรรมวันเด็กมีลูกค้าจำนวนมาก 

 

จากการตรวจสอบพบว่า นายกอล์ฟเป็นที่รู้จักใน จ.ลพบุรี  ตอนแรกที่รู้ข่าวก็ตกใจ และมาดูกล้องวงจรปิด ก็เห็นว่าคนร้ายเข้ามาในร้านกับแฟนสาวจริง ตนในฐานะคนลพบุรี ตกใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้นและไม่คิดว่าคนที่ดูรูปลักษณ์ภายนอกดูดีจะจิตใจโหดเหี้ยม ขนาดนี้

 

ขณะที่แม่ยายของนายกอล์ฟ กล่าวหลังทราบว่าลูกเขยเป็นผู้ต้องหาคดีดังว่า ตอนเกิดเหตุใหม่ๆ นั่งดูข่าว ยังแช่งด่าโจรอยู่ อยากให้จับได้ไวๆ ซึ่งลูกเขยก็นั่งอยู่ด้วย ไม่คิดว่าลูกเขยที่อยู่ด้วยกันทุกวัน เป็นคนก่อเหตุ โดยลูกเขย เป็นคนดีมาก ดีจนวินาทีสุดท้าย คืนก่อนถูกจับยังนั่งแกะปูให้กิน บอกแม่เดี๋ยวผมแกะปูให้กิน เสื้อผ้าแม่ไม่มีเวลารีด กอล์ฟก็บอกเดี๋ยวกอล์ฟรีดให้ ลูกเขยเป็นคนดีมาก ใครจะไปคิดว่าเขาเป็นคนชั่ว

 

ทั้งนี้เคยแซวลูกเขยเล่นๆ ตอนดูข่าวว่า ใช่เราหรือเปล่า เห็นเดินขากะเผลกๆ นายกอล์ฟ ก็ตอบแม่ยายว่า “ใครจะเอาอนาคตเข้าไปแลก” ส่วนตัวอยากให้ไม่ใช่เขาเป็นคนร้าย เพราะเขานอบน้อม เข้าออกบ้านไหว้แม่ สวัสดีแม่ทุกวัน แต่ถ้าลูกเขยผิดจริง ก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UGxW6CfXs5g

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ