23 ม.ค. 2563
39,883 ครั้ง

หมดอนาคต! รวบผู้ช่วยพยาบาลสาว เสพยาไอซ์ขณะทำงาน-ขายให้ลูกค้า

สุราษฎร์ธานี-ตำรวจ สภ.เกาะสมุย จับกุม น.ส.ศุภลักษณ์ หรือเกตุ ช่ายพิราบ อายุ 24 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในอำเภอเกาะสมุย พร้อมด้วย นายสุริยา หรือเนส ทองจันทร์ อายุ 27 ปี

 

ตรวจค้นพบยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 0.75 กรัม เหน็บอยู่ที่ขอบกางเกงของนายสุริยา คนขับ จากการสอบปากคำนายสุริยา ให้การรับสารภาพว่า ยาไอซ์ ที่พบเป็นของตนจริง โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้ติดต่อ น.ส.ศุภลักษณ์ ผู้ช่วยพยาบาล ให้พาตนไปซื้อยาไอซ์ เนื่องจากที่ผ่านมาตนซื้อยาไอซ์ ผ่าน น.ส.ศุภลักษณ์ทุกครั้ง แต่ในครั้งนี้ยาหมดจึงได้พาตนไปซื้อยาไอซ์จากนายนัด ไม่ทราบนามสกุล ที่หน้าวัดสมุทธาราม ภายหลังได้ซื้อยาไอซ์ จำนวน 1 ถุง ในราคา 500 บาท จึงได้นำ น.ส.ศุภลักษณ์ มาส่งที่โรงพยาบาล

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ควบคุมตัว น.ส.ศุภลักษณ์ ไปค้นในล็อกเกอร์ภายในโรงพยาบาล แต่ไม่พบยาเสพติด แต่พบอุปกรณ์ในการเสพซุกซ่อนอยู่ จึงได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำ น.ส.ศุภลักษณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเสพยาเสพติดจริง โดยได้ทำการเสพ ใช้วิธีสูดดมควัน ที่ผ่านมาได้ไปซื้อยาไอซ์จากนายนัด นำมาเสพภายในโรงพยาบาลส่วนที่เหลือ แอบจำหน่ายให้กับลูกค้า และเพื่อนในโรงพยาบาล และจากการตรวจปัสสาวะของ น.ส.ศุภลักษณ์ พบว่าปัสสาวะเป็นผลบวก มีสารออกฤทธิ์ของเมทแอมเฟตามีน ยาไอซ์

 

ซึ่งตำรวจชุดจับกุมได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายสุริยา ในข้อกล่าวหาครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่งยาไอซ์ ไว้ครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเเจ้งข้อกล่าวหา น.ส.ศุภลักษณ์ ผู้ช่วยพยาบาล ในข้อกล่าวหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่ง เมทแอมเฟตามีน ยาไอซ์ โดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เกาะสมุย ดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ydXX8gJ3gZs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ