24 ม.ค. 2563
12,559 ครั้ง

รวบคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ 'ครูโน๊ต' อึ้งพบเป็นเพื่อนบ้าน ลั่นต้องฆ่ากลัวเหยื่อจำหน้าได้

นายสันต์ สิทธิชัย หรือ แจ็ค อายุ 39 ปี ฆ่าชิงทรัพย์ น.ส.เนติมา พัฒนากุล หรือ อาจารย์โน๊ต อายุ 39 ปี อาจารย์คณะคุรุศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เสียชีวิตเปลือยในห้องน้ำที่บ้านพัก ที่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา ก่อนหนีไปกบดานบ้านเพื่อนใน กทม. กระทั่งชุดสืบสวนตามจับได้เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เบื้องต้นรับสารภาพว่า ทำเพราะต้องการทรัพย์สิน แต่เหยื่อเป็นคนในหมู่บ้านเดียว กลัวจำหน้าได้ จึงต้องฆ่าทิ้ง 
 
 
โดยนายแจ๊ค มีพื้นเพอยู่ย่านแสมดำ กรุงเทพมหานคร มีอาชีพขับแท็กซี่ ก่อนจะย้ายมาอยู่กับภรรยาที่แปดริ้ว ซึ่งมีหลังบ้านชนกับบ้านของผู้ตาย เมื่อ 2 วันก่อน ทีมข่าวของเรายังได้เข้าไปในบ้านนายแจ๊ค เพื่อบันทึกภาพหลังบ้านครูโน้ต และคนในบ้านยังอนุญาตให้ขึ้นไปที่ชั้น 2 เพื่อดูรอยเท้าบนหลังคา ที่คาดเดาว่า อาจเป็นของคนร้าย โดยยังไม่มีใครทราบว่า นายแจ๊คเป็นคนร้าย และนายแจ๊คก็ไม่อยู่บ้าน
 
 
เบื้องต้นคาดว่า นายแจ๊คเข้าบ้านครูโน้ต จากทางหลังบ้านที่หันหลังชนกัน โดยเดินผ่านหลังคา ก่อนเลาะรอบตัวบ้าน ไปจนถึงระเบียงหน้าบ้าน แล้วปีนเข้าไปก่อเหตุ ขณะที่เพื่อนบ้านบอกว่าโล่งใจที่จับคนร้ายได้ แต่เสียดายชีวิตของครูโน้ต เชื่อว่าซุ่มดูอยู่นานจนรู้ว่าครูโน้ตอยู่บ้านคนเดียวจึงก่อเหตุ
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/eVHvr9ucT-E
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ