25 ม.ค. 2563
626 ครั้ง

รวบครูสอนพิเศษหื่น ขืนใจเด็กนักเรียนวัย 14 สารภาพ “อึดอัดภรรยาไม่ยอมมีอะไรด้วย”

ผู้ปกครองของเด็กที่เสียหาย พร้อมด้วยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมายังกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือปคม. หลังจากเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายธวัชชัย พรหมพันธกรณ์ หรือครูพี่อาร์ท อายุ 40 ปี ครูสอนพิเศษในจังหวัดนนทบุรี ที่ล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนของตนเองมานานหลายปี จนผู้ปกครองทนไม่ไหวเข้าขอความช่วยเหลือกับชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และตำรวจปคม. จนสามารถตามไปจับกุมครูพี่อาร์ทไว้ได้

 

พลตำรวจตรีวรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือปคม. เปิดเผยว่า พฤติการณ์ของครูพี่อาร์ท จะเปิดบ้านพักเป็นโรงเรียนสอนพิเศษในพื้นที่จังหวัดนนทุบรี ตั้งแต่ปี 2556 จนถึงปัจจุบัน และจะกระทำอนาจาร และกระทำชำเรานักเรียนหญิงในขณะที่ไปเรียนพิเศษ โดยอาศัยช่วงเวลาหลังเลิกเรียน ก็จะเรียกเด็กสาวเขาไปที่ห้องพักแล้ว พูดจาหว่านล้อมข่มขู่ อ้างว่าเป็นการทำโทษที่ลูกศิษย์ไม่ทำการบ้านที่สั่งให้เรียบร้อย และบังคับให้เด็กหญิงยอมทำตามที่ตนเองบอกไม่ว่าจะกระทำอนาจาร หรือกระทำชำเราจนผู้ต้องหาสำเร็จความใคร่ พร้อมทั้งขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะถูกลงโทษ โดยผู้ต้องหากระทำเช่นนี้ต่อเนื่องการเฉลี่ยประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง รวมการกระทำความผิดไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง

 

จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงจริง โดยทำไปเพราะต้องการบำบัดความใคร่ส่วนตัว หลังมีปัญหากับภรรยาไม่ยอมให้ร่วมหลับนอนด้วยและคอยเฝ้าไม่ให้ไปไหน จึงเกิดความอึดอัดมาระบายลงกับเด็กนักเรียน อีกทั้งเวลาผู้ต้องหาโมโหร้ายก็จะมีความต้องการทางเพศร่วมด้วย

 

อย่างไรก็ตามไม่ได้มีการถ่ายคลิปไว้เพื่อข่มขู่แบล็กเมล์หรือเพื่อการค้า เบื้องต้นแจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร ด้านนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยว่า เบื้องต้นมีเด็กหญิงตกเป็นเหยื่อมากกว่า 7 ราย อายุระหว่าง 8 - 16 ปี ส่วนใหญ่เป็นเด็กหญิงในวัยที่ยังไม่มีประจำเดือน แต่หากมีประจำเดือนแล้วก็จะบังคับข่มขู่ทุบตีให้เด็กหญิงอมอวัยวะเพศให้เพื่อสำเร็จความใคร่

 

ขณะที่บิดาของเด็กหญิงชั้นม.2 ที่ส่งลูกสาวไปเรียนกับผู้ต้องหาตั้งแต่เรียนอยู่ป.2 จนถึงปัจจุบัน เล่าว่า ตลอดหลายปีที่ผ่านมาลูกสาวเริ่มเงียบขรึมผิดปกติ แต่ลูกไม่กล้าบอกจนกระทั่งโตขึ้นและเริ่มทนไม่ไหวจึงยอมบอก ดังนั้นจึงอยากฝากไปถึงผู้ปกครองของเด็กรายอื่น ให้ระมัดระวังอย่าไว้ใจครูหากจะส่งลูกสาวไปเรียนพิเศษที่ใด เพราะอย่างกรณีนี้ครูเป็นนักเรียนนอก หน้าตาดี โปรไฟล์ดี พื้นฐานดี ก็ยังเกิดเหตุเช่นนี้ และหากผู้ปกครองทราบว่าลูกตกเป็นเหยื่อแล้ว ก็ขอให้กล้าออกมาแจ้งความหรือทำอะไรเพื่อลูก อย่าปล่อยให้คนเช่นนี้อยู่ในสังคม และมีเด็กต้องตกเป็นเหยื่ออีก

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sIK1HqjdYAQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ