25 ม.ค. 2563
1,192 ครั้ง

ทัพนักแสดงช่อง 3 บุกอุบลฯ เตรียมความพร้อมก่อนวิ่งในงาน '50 ปี Channel 3 Charity Infinity Run' พรุ่งนี้

บรรยายกาศการสมัครและรับเสื้อกิจกรรมวิ่ง 50 ปี Channel 3 Charity Infinity Run คึกคัก มีทั้งแฟนศิลปินบินตรงจากกรุงเทพและนักวิ่งท้องถิ่น โดยชาวอุบลฯ สามารถร่วมเป็นกำลังใจได้ตลอดเส้นทางการวิ่งเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคมนี้ หลังจุดปล่อยตัวที่ทุ่งศรีเมืองเวลา 4 นาฬิกา เป็นต้นไป
 
สำหรับกิจกรรมงาน Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย รวมพลังคนไทยทั้ง 5 ภูมิภาค สนามนี้เป็นสนามที่ 2 จัดขึ้นที่สนามทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 
 
 
เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในโอกาสครบรอบ 50 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ของเราค่ะ โดยเหล่านักวิ่งกว่า 2,600 คน เริ่มปล่อยตัว ตั้งแต่เวลา 5 นาฬิกา 30 นาที 
 
 
นอกจากวิ่งในเส้นทางที่สวยงามของจังหวัดแล้ว ยังได้ร่วมวิ่งตลอดเส้นทางไปกับเหล่านักแสดงยอดนิยมจากช่อง 3 ทั้ง ณเดชน์-คูกิมิยะ / ญาญ่า-อุรัสยา / เจมส์ มาร์/ น้ำตาล-พิจักขณา/ ป๊อบ ฐากูร / แชมป์-ชนาธิป / บอมบ์-ธนิน / โบ๊ท ธารา / บอล จิตรภาณุ / แยม มันฑิรา และพิธิกรข่าว คุณ กิตติ สิงหาปัด จากรายการข่าว 3 มิติ / ดาว อภิสรา จากรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว 
 
 
จุดสตาร์ทของสนามนี้เริ่มที่ทุ่งศรีเมือง วิ่งข้ามสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี และวนกลับด้านสะพานเฉลิมพระเกียรติ ก่อนข้ามสะพาน 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์ สู่เส้นชัยที่ทุ่งศรีเมือง
 
 
มาร่วมเป็นกำลังใจให้นักวิ่งและศิลปินที่ชื่นชอบ และติดตามบรรยากาศสดผ่านทาง Facebook Live / CH.3 ไทยแลนด์ 
 
 
โดยช่อง 3 ตั้งใจที่จะทำให้กิจกรรมวิ่งในครั้งนี้เกิดประโยชน์ นอกจากจะได้วิ่งออกกำลังกายแล้ว รายได้จากกิจกรรมนี้ยังได้ร่วมทำบุญ มอบให้กับองค์กรการกุศลท้องถิ่นได้แก่ มูลนิธิอนุเคราะห์ คนหูหนวกในพระราชินูปถัมภ์ และกาชาดจังหวัด ที่สำคัญถือเป็นการปลุกกระแสการท่องเที่ยวในแต่ละจังหวัดอีกด้วย
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ