26 ม.ค. 2563
1,466 ครั้ง

เก็บตกสีสันในงาน '50 ปี Channel 3 Charity Infinity Run' จ.อุบลฯ

เก็บตกบรรยากาศกิจกรรม 50th CH 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย สนามที่ 2 จังหวัดอุบลราชธานี มีดารา ศิลปิน พิธีกร ของช่อง 3 มาวิ่งส่งความสุขกันอย่างหนาแน่น พร้อมด้วยเหล่าแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ
 
 
บรรยากาศในกิจกรรม 50th CH 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย สนามที่ 2 ที่สนามทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในโอกาสครบรอบ 50 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยเหล่านักวิ่งกว่า 2,600 คน เริ่มปล่อยตัวตั้งแต่เวลา 5 นาฬิกา 30 นาที
 
 
นอกจากวิ่งในเส้นทางที่สวยงามของจังหวัดแล้ว ยังได้ร่วมวิ่งตลอดเส้นทางไปกับเหล่านักแสดงยอดนิยมจากช่อง 3 ทั้ง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, เจมส์ มาร์, น้ำตาล พิจักขณา, ป๊อบ ฐากูร, แชมป์ ชนาธิป, บอมบ์ ธนิน, โบ๊ท ธารา, บอล จิตรภาณุ, แยม มันฑิรา และพิธีกรข่าว กิตติ สิงหาปัด จากรายการข่าว 3 มิติ และ ดาว อภิสรา จากรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว
 
 
จุดสตาร์ทของสนามนี้เริ่มปล่อยตัวจากทุ่งศรีเมือง วิ่งข้ามสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี และวกกลับด้านสะพานเฉลิมพระเกียรติ เข้าก่อนข้ามสะพาน 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นเส้นทางหลักที่สำคัญและสวยงามของจังหวัด เพื่อชมแสงแรกของพระอาทิตย์ก่อนเข้าสู่เส้นชัยที่ทุ่งศรีเมือง ทางฝั่งถนนพิชิตรังสรรค์
 
 
ตลอดเส้นทาง แฟน ๆ ช่อง 3 ชาวจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง มาร่วมเป็นกำลังใจให้นักวิ่ง และศิลปินที่ชื่นชอบได้ ส่วนในสนามที่ 3 เตรียมพบกันได้ในวันที่ 9 ก.พ. 63 ที่ จ.ตรัง 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ