28 ม.ค. 2563
230 ครั้ง

รวบหนุ่มคาดแมสก์ควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทอง อ้างนำเงินไปใช้หนี้

เมื่อวานนี้ (27 ม.ค.) เกิดเหตุคนร้ายควงปืน สวมหน้ากากอนามัย จี้ชิงทอง จากร้านทองย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้ทองคำหนัก 20 บาท และหนีออกจากร้านไป ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถจับตัวได้ภายในเย็นวันเดียวกัน
 
หลังเกิดเหตุคนร้ายเป็นชายสวมหน้ากากอนามัย ถือปืนบุกชิงทอง ที่ร้านห้างทองเยาวราช เอ็มโกลด์ ในหมู่บ้านบัวทอง ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ด้วยการใช้ปืนขู่พนักงานในร้านให้หยิบทองส่งให้ ก่อนจะกวาดทองไปได้ไม่ต่ำกว่า 20 บาท วิ่งหนีไปขึ้นรถเก๋งฮอนด้าซีวิคสีดำ ขับรถหนีออกไปทางปากซอย ถนนกาญจนาภิเษก 
 
ต่อมาในเวลา 18.30 น. ของวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางบัวทอง ร่วมกันจับกุมตัวนายอภิเชษฐ์ กรพิทักษ์ อายุ 33 ปี อาชีพรับเหมาถมดิน ขณะขับรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค สีดำ วิ่งมาตามถนนกาญจนาภิเษกคู่ขนานเลนขวาสุด มุ่งหน้าจ.สุพรรณบุรี เมื่อมาถึงบริเวนหน้าหมู่บ้านบัวทอง เจ้าหน้าที่สังเกตเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวจอดรถติดอยู่และมีทะเบียนตรงกับรถคนร้าย จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พบนายอภิเชษฐ์ เป็นผู้ขับขี่อยู่ในอาการพูดจาวกวนคล้ายคนเมา 
 
จากการสอบสวนนายอภิเชษฐ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่บุกจี้ชิงทรัพย์ร้านทองจริงจึงควบคุมตัวมาสอบสวน เบื้องต้นนายอภิเชษฐ์ให้การว่าหลังก่อเหตุแล้วได้ขับรถกลับไปบ้านพัก จ.นนทบุรี เพื่อนำทองที่ได้กับอาวุธปืนไปซ่อน ก่อนจะขับรถออกไปหาเพื่อนที่ถ.พุทธมณฑลสาย 3 แต่มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้เสียก่อน ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุเพราะต้องการนำเงินไปเคลียร์หนี้สินธุรกิจถมดินของตนเอง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายอภิเชษฐ์ไปค้นหาทองรูปพรรณและอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/_6Wm3-AThsU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ