29 ม.ค. 2563
2,542 ครั้ง

มาเฟียแท็กซี่หวงที่ รีดไถเพื่อนร่วมอาชีพ อ้างไปจ่ายให้ ตร. สุดท้ายโดนจับ

ปทุมธานี-นายอำนาจ กล้ากรกิจ อายุ 63ปี และนายสุระเสน ทองขันธ์ อายุ 63 ปี เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากมีผู้ขับขี่แท็กซี่คนหนึ่ง ใช้กล้องโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพการสนทนาระหว่าง ผู้ขับขี่กับชายทั้งสองรายที่อ้างว่าต้องเก็บเงินค่าจอดแท็กซี่เพื่อนำไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง

 

โดยอ้างว่านำเงินไปจ่ายเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับ ทำให้ผู้ขับขี่แท็กซี่ทุกคนที่จะมาจอดรับผู้โดยสารต้องจ่ายเงิน โดยอ้างว่าจุดนี้เป็นวินจอดรถแท็กซี่ ก่อนจะมีการถกเถียงกันครู่หนึ่งถึงพื้นที่สาธารณะ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนาน ตรงข้ามร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

 

ด้านนายอำนาจ กล้ากรกิจ บุคคลในคลิป เปิดเผยว่า ตนเองต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีการกล่าวอ้างไปว่ามีการเก็บเงินค่าจอดรถแท็กซี่ไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจริงแล้วไม่มีแต่เป็นการกล่าวอ้างเพื่อที่เป็นการกีดกันไม่ให้ผู้ขับขี่แท็กซี่รายอื่นมาจากเพราะกลุ่มตนเองจอดอยู่บริเวณดังกล่าวประมาณ 8 คันและไม่มีการเรียกเก็บเงินกับผู้ขับขี่รถแท็กซี่รายอื่น ซึ่งขณะที่สนทนาก็มีรถแท็กซี่ของกลุ่มตนเองมาจอดที่ด้านหลังต่อจากรถแท็กซี่ที่ถ่ายคลิปไว้

 

ทางด้าน พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง ได้นำตัวชายทั้งสองรายไปส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในฐานความผิดกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย หรือสร้างความเดือดร้อนรำคาญและดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/OMQuZCzc4IE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ