29 ม.ค. 2563
8,008 ครั้ง

แท็กซี่พลเมืองดีจอดช่วยตาวัย 73 รถยางแตก ถูกเก๋งพุ่งชนดับคาที่ทั้งคู่

นนทบุรี-ตาวัย 73 รถยางแตกกลางถนน แท็กซี่พลเมืองดีจอดรถลงไปช่วย ถูกเก๋งพุ่งชนเสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 คน

 

วันที่ 28 ม.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนรถยนต์ที่จอดเปลี่ยนยางอยู่ริมทาง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบนถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า ก่อนข้ามแยกบางพลู หมู่ 1 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จึงรุดไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย คือนายชนะ ชมแขไข อายุ 73 ปี และนายนพพร วสุธารนันท์ อายุประมาณ 50 ปี เป็นคนขับรถแท็กซี่ นอนเสียชีวิตอยู่หน้ารถยนต์ ยี่ห้อเปอร์โยต์ สีบรอนซ์-เงิน ที่ท้ายของรถมีร่องรอยถูกชนพังเสียหาย และใกล้กันมีล้อรถวางอยู่ 2 ล้อ บริเวณด้านหน้าพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู จอดอยู่ ส่วนรถคันที่ก่อเหตุคือรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีน้ำเงิน สภาพด้านหน้ามุมซ้ายมีร่องรอยพังเสียหาย โดยมีนายคณากร ธนภัคกิ่งคณา อายุ 39 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

คนขับรถคันก่อเหตุ เปิดเผยว่า ในขณะที่กำลังขับรถไปทำงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุนั้นแสงสว่างน้อย และมีความรู้สึกว่ารถเกิดพุ่งชนอะไรบางอย่าง ซึ่งภายหลังทราบว่าน่าจะเป็นยางอะไหล่ที่วางไว้ จากนั้นรถเกิดเสียหลักพุ่งไปชนคนทั้ง 2 ที่อยู่ท้ายรถเก๋ง ก่อนที่รถตนเองจะเสียหลักหมุนไปอยู่ด้านหน้า หลังจากนั้นลงมาดูถึงพบว่าชาย 2 คน หมดสติ จึงรีบโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทันที

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำนายคณากร ซึ่งเป็นคนขับรถที่พุ่งชน โดยสันนิษฐานว่าคนขับรถแท็กซี่ได้ลงมาช่วยเหลือรถที่จอดยางแตกอยู่ริมทาง จนกระทั่งรถของนายคณากร ที่ขับมามองไม่เห็น จึงเป็นสาเหตุให้เกิดพุ่งชนดังกล่าว

 

แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำนายคณากร อีกครั้ง รวมถึงจะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรเปิดใกล้จุดเกิดเหตุด้วยว่าสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lfPxWmupX6o

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ