08 พ.ค. 2557
50,335 ครั้ง

สลด!แม่จูงมือลูกสาวขายตัว อ้างหาเงินซื้อชุดนักเรียน

ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์เข้าจับกุมแม่แท้ๆจูงมือลูกสาววัย 16 ปี ส่งให้แม่เล้าวัย 25 ปี ขายบริการตามใบจองให้กับเสี่ยตามรีสอร์ท ก่อนสารภาพอ้างหาเงินซื้อชุดนักเรียนให้กับน้องชายก่อนเปิดเทอมนี้

 

ตำรวจชุดป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์(ปคม.)ภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ นำกำลังไปล่อซื้อการค้าประเวณี ที่โรงแรม”ดาหลารีสอร์ท”อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ หลังสืบทราบมานานว่ามีกระบวนการค้าประเวณีในเขตพื้นที่อำเภอลำปลายมาศ จนเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายในกลุ่มนักธุรกิจและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ โยได้ทำการล่อซื้อหญิงสาวจำนวน 2 คน ในราคาคนละ 1,500 บาท

 

เมื่อถึงเวลานัดหมายได้มี ได้มีหญิงสาวมาด้วยกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ แม่เล้าอายุ 25 ปี หญิงขายบริการอายุ 23 ปี แม่เด็กที่นำลูกสาวมาขายบริการอายุ 37 ปี และเด็กหญิงวัย 16 ปี  หลังจ่ายเงินล่อซื้อเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม และยอมจำนนด้วยหลักฐาน

 

จากการสอบสวน น.ส.จรีภรณ์ หรือแนน หงษารัมย์ แม่เล้า รับสารภาพว่าเป็นคนจัดหาจริง โดยจะหักค่าหัวคิวจากหญิงสาวคนละ 500 บาทต่อคนต่อครั้ง และคนขายบริการจะต้องจ่ายให้กับพนักงานโรงแรมอีกคนละ 300 บาทเช่นเดียวกัน จะเหลือเงินเป็นค่าตัวประมาณ 700 บาท ต่อครั้ง ยอมรับทำมานานแล้ว เพราะต้องการหาเงินไว้คลอดตัวเองที่กำลังท้องได้ 4 เดือน ส่วน น.ส.นพมาศ เภสัชชา อายุ 23 ปี ได้ยอมรับเช่นเดียวกันว่ามาขายบริการจริง

 

นอกจากนี้ยังตำรวจยังสอบสวนพบว่า น.ส.น.ส.วิภา หรือวิ เที่ยงกระโทก อายุ 37 ปี เป็นแม่แท้ๆของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ที่มาด้วยกันและยอมรับว่าเป็นคนพาบุตรสาวมาขายบริการ เพราะว่าต้องการเงินไปซื้อชุดนักเรียนให้กับลูกชายที่จะเข้าเรียนระดับประถม ก่อนจะเปิดเทอมนี้

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ