08 พ.ค. 2557
53,946 ครั้ง

'กบ กางเกงใน' เผยชีวิตตกอับ ไร้ที่ซุกหัวนอน วอนขอน้ำใจมวลชน กปปส.

'กบ กางเกงใน' ขวัญใจ กปปส. โอดตกงาน โดนไล่ออกจากห้องเช่า ไร้ที่ซุกหัวนอน วอนพี่น้องมวลมหาประชาชนให้ความช่วยเหลือลูกเมีย

'กบ กางเกงใน' หรือนายวีรชาติ เปรมกมล อายุ 33 ปี ขวัญใจ ชาว กปปส. ที่เคยสร้างวีรกรรมใส่กางเกงในตัวเดียว พร้อมถังดับเพลิงฉีดใส่ตำรวจที่สะพานชมัยมรุเชษฐ ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในเฟซบุ๊คส่วนตัวชื่อ นาย วีรชาติ เปรมกมล ถึงชะตาชีวิตของตนเองที่กำลังลำบาก เนื่องจากถูกไล่ออกจากงาน อีกทั้งไปสมัครงานใหม่ก็ถูกปฏิเสธ เนื่องจากมีหมายจับติดตัว และค้างค่าเช่าห้อง 2 เดือน จนถูกไล่ออกจากห้องเช่า จึงวอนขอน้ำใจจากมวลมหาประชาชนให้ความช่วยเหลือ โดยกบ กางเกงใน ได้โพสต์ข้อความดังนี้

 "สวัสดีครับผมกบ.นายวีรชาติ..เปรมกมล.เป็นเรื่องจริงครับผมเดือดร้อนจริงๆ นี่บุคแบงค์ของผมผมตกงาน3เดือน ผมอดผมทนได้เพราะเป็นเรื่องที่ผมสร้างเอง ผมไม่ต้องการให้แฟนและลูกมาอดแบบผม เพราะผมขอฝากให้พี่น้องให้แฟนและลูกสาวมีที่อยู่มีที่หลับที่หลับที่นอน ไม่ใช่กลางถนนเหมือนผม ขอฝาก2ชีวิตแฟนกลับลูกสาวผมด้วยครับ"

"พี่น้องครับผมไม่อยากได้อะไรจากพี่น้องเลยผมแค่อยากปกป้องคนที่ผมรักเท่านั้นเอง ผมทนไม่ได้ที่ทำร้ายพี่น้องของผมเท่านั้นเอง ท่าผมไม่มาช่วยพี่น้องของผม ผมก็คงไม่ตกงานเดือนละ14,000บาท บ้านแม่คงไม่โดนยิงรถก็ไม่โดนไฟแน้นยึด ผมคงไม่เสียแฟน ลูกผมก็ได้เรียนหนังเสือ บ้านเช่าเขาคงไม่ไล่ผมออก แต่มันเป็นไปแล้ว ผมไม่กินผมอดผมอยู่ได้ ไม่มีบ้านนอนผมทนได้ แต่แฟนกับลูกสาวผม เขาทนไม่ไหวเพาะผมเป็นคนก่อเรื่องให้ลูกให้เมียผม ผมจะขอให้ลูกให้เมียมีห้องซุกหัวนอนก็พอ สิ่งที่ผมทำอยู่มันสำคัณนัก ผมจะขอพี่น้องให้เด็กด้วยเสน่หาแฟนผมไปใช้ประทังชีวิตในยามผู้นำครอบครัวออกไปปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ แต่ก็ไม่รู้ได้มีชีวิตกลับมาหาลูกหาเมียอีกหรือเปล่าก็ไม่รู้ สิ่งที่ผมกล้าเสียมากกว่าที่ท่านกล้าเสียหรือเปล่า เป็นท่านกล้าเสียหรือเปล่า ผมประเทศไทยของผมชาติต้องมาก่อนครับ"

ทั้งนี้ล่าสุดมีการแชร์ข้อมูลในหมู่มวลมหาประชาชน กปปส. เป็นจำนวนมาก และเริ่มมีการให้ความช่วยเหลือกบ กางเกงในกันบางส่วนแล้ว 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ