31 ม.ค. 2563
2,119 ครั้ง

‘ใหม่ สุคนธวา’ ซัดกลับชาวเน็ตหลังถูกแซะสร้างภาพ โอนเงินช่วยอดีตผู้จัดการป่วยโรคร้าย

ไปกันที่เรื่องของ ใหม่ สุคนธวา กันบ้าง ล่าสุดมีประเด็นดราม่าขึ้นมา  โดยก่อนหน้านี้ ใหม่ ได้โพสต์ภาพโอนเงินค่าตัวจำนวน 30,000 บาท ให้กับผู้จัดการคนแรก ที่ทำให้ ใหม่ เข้าสู่วงการบันเทิง เป็นคนส่ง ใหม่ เข้าประกวดดัชชี่ เมื่อปี 2002 จนได้ตำแหน่งและมีงานในวงการบันเทิงมาจนถึงตอนนี้  แต่เธอเพิ่งทราบว่าอดีตผู้จัดการกำลังต่อสู้กับโรคร้ายระยะสุดท้าย เพราะไม่ได้เจอกันมาเกือบ 20 ปีแล้ว จึงอยากจะช่วยเหลือพี่เค้า
 
แต่กลายเป็นว่าหลังจากที่ ‘ใหม่’ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวดังกล่าวไป ก็มีดราม่าเกิดขึ้น เพราะมีคนไปคอมเม้นต์กล่าวหาว่า ‘ใหม่’ ทำไปเพราะต้องการสร้างภาพ , และถามกันว่าทำไมเพิ่งมาดูเอาตอนนี้   ก็เลยทำให้ ‘ใหม่’ ถึงของขึ้น และโพสต์ซัดกลับชาวเน็ตที่มาคอมเม้นต์ บอกว่า
 
“*ขอด่าแบบ ป.โท #มะเร็งอารมณ์ #มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ
 
ขอใช้พื้นที่ของตัวเองเคลียร์ดราม่านิดนะคะ “หลังจากที่ลงข้อความนี้ไปก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณสัก3-4วัน ก็มีประเด็นมากมาย ทั้งในเม้นท์ และ ในข้อความส่วนตัว ขอเคลียร์แบบตรงๆและชัดเจนสไตล์ใหม่ ทางนี้นะคะ ขี้เกียจพูดบ่อย 
 
1.หลายคนถาม ทำไมพึ่งมาดูแล อดีตผจก.คนนี้ แล้วเวลา20ปี ใหม่ไปไหน? ทำไมถึงพึ่งช่วยเหลือ? ทิ้งเขาเหรอ? ดังแล้วลืมบุญคุณ?
 
ตอบ! พี่ไอซ์ส่งใหม่ประกวดดัชชี่ปี2002 ได้รางวัลชนะเลิศ และPOPPULAR หลังจากได้ตำแหน่งแล้ว ใหม่จะต้องเซ็นต์สัญญากับดัชชี่เพียงฝ่ายเดียว ไม่สามารถที่จะอยู่โมเดลลิ่งใด หรือแม้กระทั่งอยู่กับพี่ไอซ์ได้ เลยไม่ได้เจอกันมา20ปีค่ะ และพึ่งจะได้มาคุยกับพี่ไอซ์ทางโทรศัพท์ จากพี่ช่างหน้าคนหนึ่งค่ะ เพราะไม่มีใครติดต่อพี่ไอซ์ได้เลยสักคน แกหายสาบสูญค่ะ เพราะป่วยหนักระยะสุดท้าย บางคนยังนึกว่าแกเสียแล้วเลย จบนะคะ รู้เรื่อง ไม่ได้อกตัญญู หรือลืมค่ะ พยายามติดต่อหาพี่ไอซ์ตลอดมา พอได้คุย ก็เลยช่วยเหลือยอดตามที่แจ้งวันนั้นเลยค่ะ เคลียร์นะคะไอ้คุณเกรียนทั้งหลาย! ว่างมากก็เข้าวัดบ้างนะคะ จิตใจจะได้สะอาด 
 
2.ลงแบบนี้ต้องการอะไร สร้างภาพเหรอ? โชว์เหรอ? ไม่เห็นต้องลงเลย?
 
ตอบ! เรื่องของใหม่ค่ะ เป็นสิ่งที่ทำดี และ สบายใจ และต้องการบอกให้คนรุ่นใหม่ ให้รู้บ้างว่า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่าลืมผู้มีพระคุณของเรา ใครสร้างเรามา เราจงขอบคุณเขา ที่เขาให้ชีวิต ให้ข้าว ให้น้ำ ให้ความสุขสบาย ไม่ว่าเขาจะสบายดีหรือป่วยก็ตาม บางคนได้ดีแล้ว อาจจะลืมจุดแรกที่ส่งคุณแจ้งเกิด ใหม่ต้องการแค่นี้ค่ะ เพราะใหม่ถือเรื่องกตัญญูมาก!
และใหม่จะลงอะไรก็เป็นพื้นที่ส่วนตัวใหม่ ถ้าบอกเป็นการสร้างภาพ ก็เป็นการสร้างภาพที่ดีของตัวเองค่ะ เพราะก็ไม่เคยมีภาพอะไรไม่ดีนะคะ ที่ผ่านมาเป็นคนแบบนี้มาตลอดในเรื่องความกตัญญูกับผู้มีพระคุณ คนที่เม้นท์แบบนี้ ต้องการอะไรคะ? ใหม่ว่า ถ้าคุณมือไม่พาย ก็อย่าเอาเท้าลาน้ำดีกว่าค่ะ ถ้าเรียนหนังสือมาคงเข้าใจคำนี้นะคะ! 
 
#ไม่ช่วยก็อย่ามาด่าค่ะ #จบนะ #เคลียร์ #ตรง #ชัดเจน #ไม่แอ๊บ #สไตล์ใหม่สุคน *ใหม่จะไม่เอาเม้นท์แย่ๆมาทำลายความคิดดี ทำดีของใหม่นะคะ บ่อนทำลายความรู้สึกเปล่าๆ ขอเจริญในธรรม และมีสติทำดีต่อไป จะถือว่า ไอ้คุณเกรียน ไอ้คุณอวตาล คุณคือมารมาผจญการทำดีของใหม่ละกันนะคะ  #สายธรรมมะ #สายกตัญญู #สายรักครอบครัว *ดาราคือคนสาธารณะจริง แต่ไม่ใช่ให้ใครมาด่ากลางสาธารณะได้ทุกวันนะคะ ดาราก็คนค่ะ มีปากมีเสียงมีความรู้สึก อย่าเหยียบ อย่าย่ำ อย่าด่านักเลย ระวังจะเจอคนไม่มีสติ และไม่ได้ตอบโต้แค่ตัวหนังสือแบบนี้นะคะ”  
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/So_PEfC4k6g
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ