07 ก.พ. 2563
319,702 ครั้ง

สาวสองสุดช้ำ! ฉีดหน้ากับหมอกระเป๋า จากหน้าสวยกลายเป็นเสียโฉม รักษา 7 เดือนยังไม่หาย จิตใจย่ำแย่ร้องไห้ทุกคืน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ คุณเอ๋ เวลคัม ได้โพสต์ใบหน้าของตัวเองที่แก้มและถุงใต้ตาซ้ายมีอาการบวมเป่ง หลังจากฉีดหน้ากับหมอกระเป๋า ใช้เวลารักษากว่า 7 เดือนก็ยังไม่หาย

 

โดยนายพิชญา ราษฎร์นิยม อายุ 41 ปี เจ้าของโพสต์เล่าว่า เมื่อเดือนมกราคม 2562 ตนเอง แฟนหนุ่มและพี่ชาย ได้ทำการฉีดหน้าเพื่อให้หน้าเรียวกับหมอกระเป๋ารายหนึ่งชื่อนายป๊อบ โดยได้นำยาที่ระบุว่าเป็นยาสลายไขมันใส่เข็มฉีดยามาฉีดให้ตน โดยที่ไม่นำขวดยามาด้วย แต่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะเขาค่อนข้างเป็นที่รู้จักในบรรดาสาวประเภทสอง และมีหลายคนเคยทำมาแล้ว

 

ผ่านไป 2 เดือน ใบหน้าของพวกตนทั้งสามคน เริ่มมีอาการผิดปกติ แต่ตนอาการหนักที่สุด มีอาการอักเสบ บวมโตเป็นไตแข็งๆ และมีหนอง จึงได้ติดต่อไปยังนายป๊อบเพื่อให้รับผิดชอบ แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงและอ้างว่าเป็นเพราะพวกตนไม่รักษาความสะอาดเอง

 

ต่อมาอาการเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ถุงใต้ตามีหนองจนบวมเป่ง แก้มบวมและเบี้ยว จึงเข้ารับการรักษาที่คลินิกแห่งหนึ่ง โดยหมอได้ผ่าตัดขูดเอาสารแปลกปลอมออกหลายครั้ง ดูดหนอง และใส่ผ้าก๊อซซับหนองไว้จนแก้มเป็นรู รักษามาตลอด 7 เดือนจนหนองหาย และแผลแห้ง จึงได้ทำการเย็บแผล จากนี้ก็ต้องใช้ไขมันตัวเองเข้าไปเติมเต็ม และแซะพังผืดออกมา แต่ที่เป็นกังวลที่สุดคือถุงใต้ตาที่หย่อนลงมา หมอเคยดึงขึ้นให้แล้วแต่ไม่สามารถทำได้ แรกๆหมดค่ารักษาไปหลายแสน แต่ต่อมาทางคลินิกรู้สึกสงสารจึงรับอุปการะรักษาให้ฟรีจนกว่าจะหาย

 

สำหรับนายป๊อบ ตนได้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2562 นายป๊อบถูกจับกุมและประกันตัวออกมา แต่ก็ไม่เคยติดต่อกลับมาหรือรับผิดรับชอบเยียวยาใดๆ นอกจากนี้ เขายังเคยถูกจับกุมในคดีเดียวกันมาแล้วเมื่อปี 2559 เมื่อพ้นโทษออกมาก็กลับมาทำอีก โดยเขาบอกกับตำรวจว่า เคยเป็นผู้ช่วยแพทย์ที่คลินิกแห่งหนึ่ง ต่อมาผันตัวมาเป็นหมอเถื่อน และทำการสั่งยาต่างๆมาจากในอินเตอร์เน็ต

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้สุขภาพจิตใจตนย่ำแย่มาก ไม่กล้าออกจากบ้าน ไปไหนใครก็กลัว ทำงานไม่ได้หลายเดือนนอนร้องไห้ทุกคืน หากตนเป็นโรคซึมเศร้าหรือไบโพลาร์คงฆ่าตัวตายไปแล้ว แต่ตนก็พยายามเข้มแข้งและคิดว่าต้องผ่านมันไปให้ได้ จึงอยากให้กรณีของตนเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ หากจะทำศัลยกรรมให้ไปทำที่คลินิกที่มีใบอนุญาตถูกต้อง ส่วนนายป๊อบ อยากให้เขามารับผิดชอบเยียวยาในสิ่งที่เขาทำลงไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/W0Fn8_ob7qs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ