12 พ.ค. 2557
6,249 ครั้ง

ตร.เร่งเก็บหลักฐาน จ่อออกหมายจับ มือแทงหนุ่มส่งน้ำแข็งปางตาย

ตร.เร่งเก็บหลักฐาน จ่อออกหมายจับมือแทงหนุ่มส่งน้ำแข็งปางตาย หลังเมียท้องแก่ 5 เดือน โร่แจ้งความ เผยถูกการ์ด กปปส. รุมทำร้าย แต่ตัวเองหนีรอดมาได้

 

 

 พ.ต.อ.วิชัย แดนประดับ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สน.พญาไท เปิดเผยถึงกรณีกลุ่มการ์ด กปปส. รุมทำร้าย นายธนกฤต ปิ่นวิเศษ อายุ 29 ปี คนส่งน้ำแข็ง บริเวณพหลโยธิน ซ.3 เยื้องช่อง5 อาการสาหัสว่า ทางเจ้าหน้าที่ ยังไม่แจ้งข้อหาและออกหมายจับ เพราะต้องรอตรวจสอบหลักฐาน จากกล้องวงจรปิดที่ชัดเจน โดยได้ประสานไปยังหน่วยงานรัฐและเอกชน ที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าวแล้ว ซึ่งหากได้ภาพจากวงจรปิดรวดเร็ว ก็สามารถแจ้งข้อหา และออกหมายจับผู้ก่อเหตุได้

 

 

พ.ต.อ.วิชัย  ระบุว่า ภรรยาของผู้บาดเจ็บ อายุ 17 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ ตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ แต่ขอสงวนชื่อและภาพ เนื่องจากยังเป็นเยาวชน  โดยเจ้าตัวให้การว่า วันเกิดเหตุ สามีขับรถไปส่งน้ำแข็งตามปกติ จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดฝนตกหนัก ถนนมืดมาก ทำให้ขับรถไปชนกรวยของกลุ่มผู้ชุมนุม ที่ปักหลักอยู่บริเวณ สถานีโทรทัศน์ช่อง5 จนถูกกลุ่มการ์ด กปปส. เข้ามาล้อมรถ ตนจึงบอกให้สามีลงไปขอโทษ แต่ไม่เป็นผล ถูกรุมทำร้ายและใช้มีดแทง ส่วนตัวเองวิ่งหนีรอดมาได้

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ