13 ก.พ. 2563
2,380 ครั้ง

ตร.หนุ่มขับเก๋งชนท้ายรถขยะดับคาที่ สันนิษฐานอาจหลับใน

นนทบุรี-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิด ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย ใกล้วัดไทรน้อย

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง ชนกับรถเก็บขยะของ อบต.ไทรน้อย เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวออกมาช่วยปั้มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ส.ต.ต.ศักดิ์สิทธิ์ หมื่นหาญ อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง สวมชุดกีฬา มีบาดแผลกระโหลกศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายอภิชาติ ศรีขำ อายุ 31 ปี พนักงานเก็บขยะยืนท้ายรถ มีบาดแผลศีรษะแตก มูลนิธินำตัวส่ง ร.พ.ไทรน้อย

 

สอบสวนนายวิชัย น้อยนวล อายุ 46 ปี พนักงานเก็บขยะ ให้ปากคำว่า ขณะที่ตนยืนอยู่ท้ายรถกับนายอภิชาติ รถเก็บขยะชลอเพื่อที่จะกลับรถ ทันใดนั้นมีรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถเก็บขยะอย่างจัง โชคดีที่ตนกระโดดหลบทัน แต่นายอภิชาติหลบไม่พ้นถูกชนกระเด็นหัวแตก จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจและมูลนิธิ

 

หลังเกิดเหตุได้มีเพื่อนตำรวจของ ส.ต.ต.ศักดิ์สิทธิ์ มาที่เกิดเหตุแจ้งว่าเมื่อช่วงเย็นได้ไปเตะฟุตบอล ผู้เสียชีวิตได้ขับรถเพื่อกลับบ้านพักย่านไทรน้อย จนมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว

 

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะหลบใน ทำให้รถพุ่งชนท้ายรถเก็บขยะที่จอดรอเพื่อจะกลับรถจน ทำให้เสียชีวิต หลังสอบสวนแล้วได้ให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/M6p6GobOzO4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ