13 ก.พ. 2563
1,637 ครั้ง

หนุ่มเครียดทะเลาะกับภรรยา คว้ามีดจี้ชิงรถยนต์ ก่อนถูกจับในเวลาต่อมา

กาญจนบุรี-หนุ่มใหญ่เครียดปัญหาครอบครัว ทะเลาะกับภรรยา ตัดสินใจคว้ามีดจี้ชิงรถยนต์เก๋งของชาวบ้าน ก่อนขับหลบหนี พลเมืองดีขับรถติดตามพร้อมถ่ายคลิปเหตุการณ์สุดระทึก สุดท้ายหนุ่มคลั่งไปไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับเอาไว้ได้ หลังขับหลบหนีไปกว่า 7 กิโลเมตร
 
ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nattanicha KT ได้แชร์คลิปภาพไลฟ์สด ขณะที่ตัวเธอและสามี กำลังขับรถไล่ติดตาม ชายคนหนึ่งที่ได้ก่อเหตุใช้มีด จี้ชิงรถยนต์เก๋ง มาจากชาวบ้านกระเจาบ่อยา พื้นที่หมู่ 10 ตำบลพังตรุ อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งจากคลิปดังกล่าว จะเห็นได้ว่า ชายคนดังกล่าวขับรถหลบหนี วนไปมา ลักษณะคล้ายคนขาดสติ 
 
บางช่วงที่เจ้าของรถคันที่ถ่ายคลิปขับติดตามมาใกล้ๆ หนุ่มคลั่งรายดังกล่าวก็ยังไม่ยอมจอดรถ แถมมีท่าทีว่าจะขับรถพุ่งชนรถคันที่ถ่ายคลิปด้วย ทำให้คนขับรถคันที่ตามถ่ายคลิป ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพนมทวน ต้องวิทยุแจ้งเส้นทางหลบหนีของหนุ่มคลั่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดมาดักสกัดจับ 
 
หลังเหตุการณ์ผ่านไปกว่า 10 นาที ในที่สุด หนุ่มคลั่งรายนี้ก็จนมุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาวางกำลังสกัดจับเอาไว้ได้ ขณะที่หนุ่มคลั่งรายนี้กำลังขับรถคันที่จี้มาตามถนนสายกาญจนบุรี-อู่ทอง ช่วงพื้นที่หมู่18 ตำบลพังตรุ
 
โดยหลังจากหนุ่มคลั่งรายนี้ยอมจอดรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปทำการควบคุมตัวลงมาจากรถ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า หนุ่มคลั่งรายนี้คือ นายสรศักดิ์ โพธิ์ทอง อายุ 36 ปี ซึ่งช่วงที่ถูกควบคุมตัว นายสรศักดิ์ยังคงพูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายคนขาดสติ เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นภายในตัว พบอาวุธมีด 1เล่ม จึงทำการตรวจยึดไว้ ก่อนจะนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจ 
 
หลังจากนายสรศักดิ์ เริ่มหายคลุ้มคลั่ง จึงให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองเกิดอาการเครียดเนื่องจากมีปัญหาครอบครัว ทะเลาะกับภรรยาหลายครั้ง จึงตัดสินใจเดินออกจากบ้านมา และเดินมาเจอผู้เสียหายพร้อมรถยนต์คันที่ก่อเหตุ จึงเข้าไปใช้มีดจี้ชิงรถมาขับจนกระทั่งถูกจับกุมตัวดังกล่าว 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการตรวจปัสสาวะของนายสรศักดิ์ เพื่อหาสารเสพติด แต่ปรากฏว่าไม่พบว่ามีการใช้สารเสพติดแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ และพกพาอาวุธมีด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/blawZ4k8aws
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ