13 ก.พ. 2563
697 ครั้ง

ชี้เป้าโปรเด็ด! 9 ร้านอาหาร วาเลนไทน์นี้คนโสดก็ไปได้

สำหรับวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้คนโสดหลายๆคนไม่ต้องเหงาอีกต่อไป เราได้รวมโปรเด็ดอาหารสำหรับคนโสดก็ไปได้ลองชวนเพื่อนหรือจะไปคนเดียวก็ได้ออกไปหาไรทำ ช็อปปิ้ง กิน เที่ยว 14 ก.พ. นี้วาเลนไทน์ฉันจะไม่เหงา

 

1. Sukishi Buffet

ทางร้านมีโปรโมชั่นสำหรับคนโสดต้อนรับวาเลนไทน์ นำเสนอเมนูสุดพิเศษ “Salmon Rose Sashimi” แซลมอนซาซิมิสดใหม่ เนื้อนุ่ม เต็มคำ เสิร์ฟฟรี !! เมื่อมา 2 ท่านขึ้นไป (จำกัด 1 ที่/ 1 โต๊ะ) ที่ร้าน Sukishi Buffet ทุกสาขา (4 ก.พ. - 31 มี.ค. 63)

 

2. Swensen's

ทางร้านมีโปรโมชั่นสำหรับคนโสดมาทางนี้ ไม่ต้องกลัวเหงามากับเพื่อนก็ได้ไม่ต้องง้อแฟน เปิดตี้กับ เฟรช สตรอเบอร์รี่ ช็อคโกแลต ฟองดู จัดเต็ม! ไอศกรีมฟินเน้นๆ ท้อปปิ้งล้นๆ จุ่มฟองดูช็อคโกแลตสุดเข้มข้น ราคาเพียง 375 บาทเท่านั้น
ฟินยกแก๊งได้แล้ววันนี้ที่สเวนเซ่นส์ทุกสาขา

 

3. KFC

วันวาเลนไทน์ สำหรับคนโสดโสด ไม่ต้องเศร้า KFC ใจดี ฟรีชิคเก้นป๊อป 14 ชิ้นเมื่อซื้อชุดไก่โดนใจ 3 ในราคาชุดละ 119 บาท 2 ชุด ให้คนโสดอิ่มจุกๆกันไปเลยจ้า เฉพาะวันวาเลนไทน์เท่านั้นนะ

 

4. Dunkin' Donuts

วาเลนไทน์นี้มีแต่คุ้มซื้อโดนัท 12 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 156 บาท จากปกติ 348 บาทวันที่ 12 ก.พ.63-13 ก.พ.63 (2 วันเท่านั้น)

พิเศษแลกซื้อกาแฟร้อน/เย็น ในราคาพิเศษแก้วละ 39 บาท

สามารถเลือกโดนัทได้ทุกรสชาติ ที่ราคาปกติชิ้นละ 29 บาท

 

5. AKARI Chirashi Bar

 


 

ใครโสดมาทางนี้!!! สุดยอดโปรโมชั่นสำหรับคนโสดในวันวาเลนไทน์ สำหรับใครที่อยากหาอะไรดีๆทานแบบไม่ต้องง้อคนรัก เชิญได้ที่ AKARI Chirashi Bar ทุกเมนูซูชิและซาชิมิลดทันที 50%

เงื่อนไขคนโสด

1. โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ "มาคนเดียว" และรับประทานที่ร้านเท่านั้น

2. ส่วนลดเฉพาะเมนูซูชิและซาชิมิ เมื่อชำระเป็นเงินสดเท่านั้น

3. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆได้

เฉพาะวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2559 นี้เท่านั้น

 

6. The Pizza Company

 


ไม่ต้องมีคู่ก็ได้ แค่เดลิเวอรี่พิซซ่าถาดกลางราคาสุดคุ้มแบบนี้!! นี่เลย ! 4 หน้า 4 เครื่องแน่น ๆ จะสั่งกี่ถาดก็จ่ายราคาเดิม แค่ถาดละ 149.- เท่านั้น จัดเต็มเรื่องความคุ้มขนาดนี้ ต้องรีบสั่งแล้ว

 

7. Bar B Q Plaza


 

โปรนี้คนโสดก็ไปนั่งกินคนเดียวได้ พกแบงก์ร้อยสองใบยังมีทอน! อิ่มคุ้มมากแม่! กับชุด #ก้อนปันโปรคุ้มเว่อร์เพียง 199 บาท/ชุด อิ่มแน่นฉลองต้นเดือนแบบคุ้ม ๆกับดีลนี้ที่ก้อนรัก เริ่ม 20 ม.ค. 63 – 16 ก.พ. 63 นี้เท่านั้น!

 

8. Mk Restaurants

ไม่ต้องแคร์ว่าใครจะมองแบบแปลกๆ เพราะ Mk สุกี้หม้อเดี่ยว มีโซนสำหรับมาคนเดียวแล้ว วาเลนไทน์ใครโสดไม่รู้จะกินอะไรมากินที่ MK สิ

 

9. Shabushi

ไม่ต้องไปนั่งคนเดียว พาเพื่อนไปกินด้วยก็ได้กับ Shabushi คุ้มยกก๊วน อร่อยยกแก๊ง จ่ายเพียงคนละ 359 บาทเท่านั้น

 

สำหรับโปรโมชั่นเด็ดๆนี้สามารถติดตาม กติตา เงื่อนไข ของร้านได้ที่เพจร้านอาหาร วาเลนไทน์ออกไป ช็อป กิน เที่ยว โดยไม่ต้องมีคู่ก็ไปกับเพื่อนได้โดยไม่ต้องกลัวเหงาอีกต่อไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ