13 ก.พ. 2563
1,857 ครั้ง

แนะนำ 10 ไอเท็มเด็ด! เป็นของขวัญสุดเจ๋งให้กับสาวๆ ในวันวาเลนไทน์ 2020

วันวาเลนไทน์ก็ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้ว แน่นอนว่ามันคือเทศกาลแห่งการให้ของขวัญกับคนที่เรารัก คนสำคัญ หรือคนที่เรามีความรู้สึกดีๆให้ วันนี้เราอยากจะมาช่วยแนะนำ 10 ไอเท็มเด็ดๆ ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์สุดเจ๋งกับผู้หญิง

1.น้ำหอม

น้ำหอมถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะมากๆ ที่จะให้เป็นการของขวัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโอกาสพิเศษดีๆแบบนี้ การเลือกสรรน้ำหอมแด่คนพิเศษของคุณ แสดงให้เธอได้เห็นว่าคุณนั้นตั้งใจเพียงใด ในการมอบของขวัญแห่งความหอม เพื่อให้ฉีดพรมได้ในทุกๆ วัน

2.สร้อยคอ

สร้อยคอเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ผู้หญิงทุกคนนั้นต้องมี ซึ่งเราสามารถทำให้มันพิเศษมากขึ้น อาจจะเป็นการสลักชื่อ หรือวันเดือนปีเกิด ของเธอลงไปได้ การที่เรามอบสร้อยคอเป็นของขวัญมีความนัยถึงการขอเป็นผู้ได้ดูแล ให้ความรัก ความห่วงใย และเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอีกด้วย

3.เครื่องล้างหน้า

เครื่องล้างหน้าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้หญิงทุกคนนั้นอยากจะมีไว้ใช้สอย เพราะผู้หญิงทุกคนนั้นมีการแต่งหน้าในทุกวัน เพราะเครื่องล้างหน้านี้จะเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาด ล้างเครื่องสำอางได้ดีมากๆ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่คุณต้องเลือกซื้อให้เธอได้

4.ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ถือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่อยู่กับสาวๆ มาเนิ่นนาน แต่ปัจจุบันหนุ่มๆ หลายคนก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น และที่สำคัญมันอาจจะเป็นการบ่งบอกได้ว่า คุณใส่ใจในการดูแลตัวเองของเขาด้วยยังไงหล่ะ

5.กระเป๋า

กระเป๋าก็ถือว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงแทบทุกคนนั้นขาดไม่ได้เลย และเป็นสิ่งที่แรกที่ผู้หญิงซื้อเพื่ออยากที่จะพัฒนาตนเอง หรืออาจจะเปลี่ยนลุค เมื่อเรารู้ว่าคนที่เรารัก เราชอบนั้นเขาต้องการกระเป๋าแบบไหน มันจะเป็นอะไรที่ง่ายมากๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋านั้นเป็นของขวัญ

6.รองเท้า

รองเท้าเป็นอะไรที่ผู้หญิงและผู้ชายนั้นชอบมากที่สุด และในสมัยนี้ก็จะมีรองเท้าที่ใส่คู่กันเยอะมากมายหลายแบบ ดังนั้นเราสามารถซื้อมาใส่คู่กันกับแฟนของคุณได้ ซึ่งจะทำให้น่ารักไปอีกแบบ

7.เครื่องชงกาแฟ

ถ้าคุณรู้ว่าเธอเป็นคนที่ชอบดื่มกาแฟ แล้วเมื่อคุณซื้อมามันจะเป็นอะไรที่มีประโยชน์มากสำหรับเธอเลยทีเดียว หรือถ้างบประมาณของเครื่องชงกาแฟมันสูงเกินไป คุณก็สามารถมอบgift cardของร้านกาแฟดังอร่อย หรืออาจจะเป็นแก้วสวยๆให้เธอก็ได้เช่นกัน

8.คอร์สทําสปา นวดหน้า ขัดผิว

คุณสามารถพาเธอไปนวดผ่อนคลาย ขัดผิว อบสมุนไพร ให้เธอสบายตัวสักวันหนึ่ง หรือจะซื้อคอร์สยาวให้เธอเลือกวันไปสปาเอง ถือเป็นการสร้างความสุขให้คนรักของคุณได้อีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพ www.edtguide.com

9.ดินเนอร์บนรูฟท็อปสวยๆ

การพาเธอไปทานอาหารบนรูฟท็อปสวยๆ ถือเป็นไอเดียที่ดีมากๆเลย และในวันวาเลนไทน์ก็เป็นโอกาสพิเศษที่เราจะพาคนที่เรารักนั้นไปนั่งชมวิวสวยๆ เพราะบางครั้งการได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ได้ไปนั่งทานอาหารอร่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ภายใต้แสงเทียนแค่นี้ก็ฟินเวอร์แล้ว

10.ช่อดอกไม้สุดเก๋

สำหรับวันวาเลนไลน์ในปีนี้ ใครที่กำลังเตรียมหาช่อดอกไม้ เพื่อมอบให้กับคนรัก และอยากสร้างความประทับใจแบบไม่มีใครเหมือน ลองเปลี่ยนจากการเลือกซื้อช่อดอกไม้ธรรมดาๆทั่วไป โดยการเตรียมจัดช่อดอกไม้แบบ DIY ซึ่งมีหลากหลายไอเดียให้เราทำตามได้ เช่น ช่อดอกไม้พร้อมเซ็ตเครื่องสำอาง ช่อดอกไม้สตรอว์เบอร์รี ช่อดอกไม้ช็อกโกแลต และอีกมากมาย ที่ใครก็สามารถทำได้ง่าย หรือสั่งทางร้านทำก็ได้ เราก็จะได้ช่อดอกไม้แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ฉีกกฎช่อดอกไม้แบบเดิมๆไปเลย

คิดได้หรือยังว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรัก คนที่คุณห่วงใย คนที่คุณอยากให้ หวังว่าทุกคนจะมีไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญในใจกันอยู่แล้ว เพราะสิ่งที่เราตั้งใจมอบให้ คนรับก็ต้องเข้าใจ และรับด้วยความดีใจแน่นอนอยู่แล้วหล่ะ สุขสันต์วาเลนไทน์ด้วยนะคะทุกคน

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ