14 ก.พ. 2563
4,435 ครั้ง

ต้นสังกัดแจง พยายามเต็มที่เพื่อปกป้องศิลปิน หลัง 'นัม แทฮยอน' ไลฟ์สดร้องไห้ระบายความในใจ

ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงกันมาก หลังจากที่นักร้องหนุ่มเคป๊อป นัม แทฮยอน ออกมาไลฟ์สดร้องไห้ระบายความอัดอั้นในใจให้แฟนๆ ได้ฟัง ล่าสุด ค่ายต้นสังกัดออกมาชี้แจงและบอกว่าจะปกป้องศิลปินอย่างเต็มที่ที่สุด
 
ในโลกโซเชียลของเกาหลีใต้ เรื่องราวของนักร้องหนุ่มนัม แทฮยอน ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากผ่านแฮชแท็ก #AlwaysHereForTaehyun พร้อมส่งความรักและกำลังใจจากเหล่าแฟนคลับที่มีต่อนัม แทฮยอน หลังจากที่เขาออกมาไลฟ์สดผ่านทางอินสตาแกรม และมีการร้องไห้รวมถึงระบายความอัดอั้นในใจ 
 
นัม แทฮยอนพูดทำนองว่าตัวเขาสมควรแล้วที่จะได้รับคำด่าไปตลอดชีวิตที่ยังเหลืออยู่ ก่อนจะพูดคำว่าขอโทษวนไปวนมาอยู่หลายครั้ง นอกจากนี้ นัม แทฮยอนยังสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่ไลฟ์สดด้วย โดยก่อนหน้านี้นัม แทฮยอนเคยเปิดเผยออกมาว่าตัวเขากำลังต่อสู้กับโรคอารมณ์แปรปรวน และเคยมีประวัติการเป็นโรคซึมเศร้ามาก่อน ประกอบกับการเพิ่งสูญเสีย 2 เพื่อนรักอย่างซอลลี่ และคู ฮารา ทำให้แฟนคลับเป็นห่วงเขาอย่างมากเลยทีเดียว
 
ล่าสุด P&B Entertainment ต้นสังกัดของนัม แทฮยอน ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า “นัมแทฮยอน ทุ่มเททุกอย่างเพื่อที่จะเตรียมตัวสำหรับการแสดง และผลงานอับบั้มใหม่ที่จะปล่อยออกมา และเขาประสบปัญหาในการสร้างสรรค์ผลงาน เขาจึงได้แสดงความรู้สึกเหล่านั้นออกมาระหว่างการไลฟ์กับเหล่าแฟนคลับ และในฐานะต้นสังกัด เรากำลังพยายามอย่างหนัก เพื่อที่จะปกป้องศิลปิน และยืนยันว่าจะฝ่าฟันความยากลำบากต่างๆ ไปกับศิลปิน และจะให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ต่อไป”
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ