14 ก.พ. 2563
174 ครั้ง

'สิงห์ปาร์ค' จัดใหญ่ พา 25 คู่รัก ขึ้นบอลลูน จดทะเบียนสมรสรับวาเลนไทน์

ในวันนี้ ดอกกล้วยไม้ส่วนหนึ่ง ได้ถูกนำมาจัดเป็นช่อ 1,200 ช่อ มอบให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย ผ่านท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แทนดอกกุหลาบ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ดอกกล้วยไม้ไทย ที่มีความสวยงามไม่แพ้ดอกกุหลาบ ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก
 
 
ขึ้นไปที่ไร่บุญรอด หรือ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี นำ 25 คู่รัก ขึ้นบอลลูน จดทะเบียนสมรสลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก
 
 
โดยงานปีนี้จัดขึ้นบริเวณริมทะเลสาบ ตรงใจกลางไร่ ซึ่งมีทุ่งดอกคอสมอสเป็นแบ็คกราวน์ สวยงาม ในชื่อ“สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020” กับกจิกรรมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก มีนายภาษเดช หงษ์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และนายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ เป็นประธานในพิธี ให้คู่รักที่เข้าร่วมพิธีทั้ง 25 คู่ 
 
 
ซึ่งปีนี้มี "ต๊ะ" วริษฐ์ ทิพโกมุท ดาราหนุ่ม และ "เก่ง" อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย พาแฟนสาวเข้าร่วมจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า “บอลลูนเลิฟ” บอกรักลอยฟ้า และนั่งบอลลูนชมความสวยงามของไร่บุญรอดฯ ด้วย
 
 
นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ กล่าวว่า งานปีนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 และจัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศงานบอลลูนนานาชาติ และยังได้ใกล้ชิดกับดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงามในสิงห์ปาร์ค และเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย รายได้จากงาน นำไปบริจาคให้กับเด็กและโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ฯ
 
 
โดยกิจกรรมดังกล่าว อยู่ในเทศกาลการจัดแข่งขันบอลลูนนานาชาติกว่า 33 ลูก จากนักแข่งขัน 13 ชาติ มีความงดงามและหลากหลาย จัดระหางวันที่ 12-16 ก.พ.นี้ ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เดินทางไปเที่ยวชมบอลลูน และความสวยงามของสิงห์ปาร์คเป็นจำนวนมาก ส่งให้เศรษฐิจของเชียงรายคึกคักขึ้นอย่างมาก
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ