15 ก.พ. 2563
2,679 ครั้ง

ออกหมายจับ! หนุ่มหวงก้างควงปืนกราดยิงร้านแต่งรถแฟนใหม่-ฉุดอดีตเมียขึ้นรถ

ออกหมายจับ! อดีตสามีควงปืนสงครามกราดยิงร้านตกแต่งรถกว่า 12 นัด กลางเมืองนครปฐม ฉุนจับได้แอบติดพันกับอดีตภรรยา พยาน เผย คนร้ายมา 2 คน ขับรถมาจอดหน้าร้านมีปากเสียงกัน ใช้ปืนจ่อหัวฉุดตัวอดีตภรรยาขึ้นรถรัวยิงแล้วขับหนี และยิงปืนเปิดทางไม่ให้ใครติดตาม ตร.คาดปมชู้สาวและหึงหวง เผยประวัติมือปืนเคยต้องโทษคดียาเสพติด โชคดีไร้คนเจ็บ
 
จากกรณีคนร้าย 2 คน กราดยิงเข้าไปภายในร้านตกแต่งรถช่างแมวใน ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม แล้วฉุดตัวผู้หญิงขึ้นรถยนต์หลบหนีไป ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพรถยนต์เก๋งสีขาว ของผู้ก่อเหตุไว้ได้ ขณะขับเข้ามาจอดหน้าร้านดังกล่าว เวลาประมาณตี 5 ของวันที่ 13 ก.พ. 63 ก่อนจะลงมือก่อเหตุอุกอาจ พากันขึ้นรถหนีไป
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด พบปลอกกระสุนขนาด 5.56 มม. จำนวน 12 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และพบรองเท้าผู้หญิง 1 คู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนดังกล่าวตามฝนังและกระจกจำนวนหลายจุด ทรัพย์สินพังเสียหาย ต่อมาพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รวบรวมหลักฐานขอศาลอนุมัติออกหมายจับนายธาดา โคจรานนท์ หรือบอล อายุ 35 ปี ผู้ก่อเหตุข้อหาพยายามฆ่า,พกพาอาวุธปืนฯ ส่วนเพื่อนผู้ก่อเหตุอีกคนต้องทำการสอบสวนก่อน
 
พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพลสีนวล ผกก.สภ.เมืองนครปฐม เผยว่า คนร้ายขับรถมาด้วยกัน 2 คน พกอาวุธปืนคนละ 1 กระบอก สอบถามทราบว่าคนร้ายคือนายธาดา เป็นอดีตสามีของ น.ส.นวพรรษณ์ ดุริยะพันธ์ หรืออ้อม แม่ค้าขายข้าวแกง ซึ่งมาติดพันอยู่กับนายสัญญา เทศถัน อายุ 36 ปี หรือช่างแมว เจ้าของร้านเกิดเหตุ /ก่อนหน้านี้คนร้ายจับได้จึงทักแชทเฟซบุ๊กไปเตือนช่างแมว ไม่ให้มายุ่งกับภรรยาตนเองบอกว่า “เมียผมนะผมยังไม่ได้เลิกกัน ผมรู้เขามาหาพี่” แต่ช่างแมวไม่ได้ตอบอะไรมาก
 
กระทั่งวันเกิดเหตุนายธาดา และเพื่อนอีก 1 คน ขับรถยนต์มาที่ตามหา น.ส.นวพรรษณ์ ที่ร้านช่างแมว เจอช่างแมวยืนอยู่หน้าร้าน ก่อนจะถามหาภรรยา ช่างแมวบอกอยู่ด้านใน คนร้ายจึงเดินเข้าไปหา กระทั่งพบพูดกับภรรยาว่า “ มึงเอากุญแจรถมา” แล้วมีปากเสียงกันใช้ปืนสั้นจ่อศีรษะ น.ส.นวพรรษณ์ ฉุดกระชากขึ้นรถและใช้อาวุธปืนยาวเป็นปืนสงครามกราดยิงเข้าไปในบริเวณร้านแต่งรถของช่างแมว ก่อนจะหลบหนีไป  
 
ทั้งนี้สั่งฝ่ายสืบสวนไล่กล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ พร้อมทั้งประสานให้ญาติพามอบตัว คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่นครปฐม ปมเหตุคาดเรื่องชู้สาว /ผู้ก่อเหตุอาจต้องการยิงขู่เท่านั้น ไม่ประสงค์ต่อชีวิต สำหรับประวัติของนายธาดา เคยต้องโทษคดียาเสพติด
 
ขณะที่พนักงานสอบสวนได้เชิญตัวน้องชายคยก่อเหตุมาให้ข้อมูล และได้สอบปากคำช่างแมว ให้ข้อมูลว่า ตนรู้จักกับ น.ส.นวพรรษณ์ พูดคุยกันปกติไม่ได้คบหากัน เพราะตนมีภรรยาแล้วพักอยู่ที่บ้านด้วยกัน น.ส.นวพรรษณ์ มีลูกชายวัยขวบเศษ 1 คน กับคนร้าย  โดยเขาอ้างว่าได้เลิกรากับสามีแล้ว 6 เดือน ที่ผ่านมา น.ส.นวพรรษณ์  จะมาหาตนที่ร้านบางครั้งบางคราว ช่างแมวก็ไม่ได้คิดจะคบจริงจัง คุยเป็นเพื่อนกันเฉย ๆผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามช่างแมวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เขาบอก “ผมไม่ขอพูด”
 
พยานซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกับแฟนหนุ่มอาศัยอยู่บนตึกของร้านช่างแมว เนื่องแฟนหนุ่มทำงานเป็นลูกน้องอยู่ร้านดังกล่าว เวลาประมาณ 05.50 น. ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันดังมาก จึงเดินออกมาด้านหน้าระเบียงเห็นชาย 2 คน ลักษณะผอมใส่แมทปิดปากและใส่เสื้อคลุมลายทหาร อีก1 คน ลักษณะอ้วนใส่หมวก 
 
หลังจากนั้นตนเองวิ่งเข้าไปเอาโทรศัพท์เพื่อจะแจ้งตำรวจ ระหว่างโทรตนเองยืนอยู่หน้าระเบียง ได้ยินเสียงชายคนอ้วนพูดว่า “ให้เอากุญแจรถมาไม่งั้นเดี๋ยวกรูเข้าไปเอาเอง” แต่ผู้หญิงก็บอกว่าจะเข้าไปเอาให้เอง และมีการฉุดกระชากลากถู ชายคนอ้วนได้ใช้ปืนจ่อที่ศีรษะผู้หญิงลากขึ้นรถ 
 
ส่วนชายคนผอมถือปืนเข้าไปกราดยิงภายในร้านหลายสิบนัด ทำให้คนในบ้านวิ่งหนีเอาตัวรอด หลังจากนั้นตนเองก็ตะโกนว่า “ทำอะไรกัน” แฟนของตนเองก็ใช้ขวดเบียร์ขว้างลงมาแต่ติดลูกกรง และชายคนผอมหันปลายกระบอกปืนชี้มาทางแฟนของตนเอง จึงหลบเข้าด้านในห้อง และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สิ้นเสียงปืนคนร้ายทั้ง 2 คน ก็ขับรถยนต์หนีไปทางเส้นเพชรเกษม พร้อมทั้งยิงปืนเปิดทางไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามตรงข้ามติดตาม
 
ผู้สื่อข่าวย้อนกลับไปที่จุดเกิดเหตุคุยกับชาวบ้าน บอกว่า ร้านดังกล่าวมักจะมีกลุ่มวัยรุ่นนำรถยนต์และรถจักรยานยนต์มาตกแต่งไม่ขาดสาย ส่วนใหญ่จะมาช่วงกลางคืนและมีการเบิ้ลเครื่องเสียงดัง สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้พักอาศัยย่านนั้น แจ้งตำรวจไปพอมาดูก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก บางคืนนั่งดื่มเหล้าเบียร์มั่วสุมกัน
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวไปที่บ้านของนายธาดา ผู้ก่อเหตุย่าน อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยลูกพี่ลูกน้องบอกว่านายธาดา ไม่ได้กลับมาที่บ้านนานแล้วและไม่ไม่เคยติดต่อไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ทราบเพียงว่าย้ายไปอยู่กับภรรยา แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นภรรยาคนเพราะมีหลายคน  ยอมรับนายธาดา เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และที่ก่อเหตุครั้งนี้ทางญาติเพิ่งทราบ “น้องเราเราก็รัก พอมีปัญหาก็ไม่สบายใจ” ญาติอีกคนบอกว่าไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวด้วย เพราะเขาชั่วร้ายมากและเป็นคนเจ้าชู้
 
 
 
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://youtu.be/YhSBHB0bWUg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ