15 ก.พ. 2563
359 ครั้ง

'BALLOON LOVE' บอกรักลอยฟ้าหนึ่งเดียวในโลก ที่ไร่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย

ที่ ไร่บุญรอด หรือ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ที่วันนี้บรรยากาศยังอบอวลไปด้วยความรัก กับกิจกรรม BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า หนึ่งเดียวในโลก ปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี
 
หวานละมุน อบอวล ไปทั่วไร่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ในงาน “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020” กับกิจกรรม BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า หนึ่งเดียวที่โด่งดังไปทั่วโลก ปีนี้มี 25 คู่รัก มาร่วมบันทึกช่วงเวลาอันแสนพิเศษสุดของชีวิต 
 
นำโดยคู่รักนักฟุตบอลทีมชาติ “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ กับแฟนสาว มาร่วมเติมความหวาน และดาราหนุ่ม “ต๊ะ” วริษฐ์ ทิพโกมุท ควงคู่มากับภรรยาร่วมบันทึกความทรงจำแห่งความรัก ท่ามกลางอากาศเย็นสบายของจังหวัดเชียงราย เมืองแห่งความรักและโรแมนติก ตอกย้ำ “เวิร์ล คลาส เลิฟ เดสทิเนชั่น” ที่คู่รักและนักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องมาสัมผัส
 
การจัดงานปีนี้ ใช้พื้นที่ริมทะเลสาบ ใจกลางไร่สิงห์ปาร์ค์ มีทุ่งดอก“คอสมอส”เป็นแบ็คกราวน์อันสวยงาม ซึ่งเป็นความตั้งใจของผู้บริหารบริษัทบุญรอด บริวเวอรี่ ที่มอบให้เป็นพิเศษ ในเดือนแห่งความรักนี้
 
 
งานนี้สร้างความประทับใจให้กับ 25 คู่รัก ให้ต้องจดจำกันไปตลอดชีวิต และยังได้ตื่นตาตื่นใจกับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จาก 13 ชาติ รวบรวมบอลลูนหลากหลายรูปแบบ มากกว่า 33 ลูก ลอยขึ้นบนท้องฟ้า สร้างสีสันสวยงามยามเย็น 
 
และตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ที่หาชมได้อยาก ตอน “ศึกพรหมาสตร์” จากผู้แสดงกว่า 100 ชีวิต และคอนเสิร์ตจากหลากหลายศิลปิน ที่มาร่วมขับกล่อมเพลงรักตลอดงาน ซึ่งยังไปเที่ยวชมกันได้ ถึง วันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ที่ ไร่สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย แลนด์มาร์คของความรัก ที่คู่รักและนักท่องเที่ยวต้องมาเยือน
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ