17 ก.พ. 2563
19,631 ครั้ง

พ่อแม่ลูกนั่งเก๋งกลับบ้าน ลูกวัย 4 ขวบดึงพวงมาลัยทำรถเสียหลักชนเสาไฟ เจ็บ 3

อ่างทอง-เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลางไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทาง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอยุธยา – อ่างทอง ขาเข้าเมือง หน้าบริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน) หมู่ที่ 2 ตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง

 

ที่เกิดเหตุพบเด็กชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนนอาการสาหัส ทราบชื่อต่อมา ด.ช.วรายุส์ บุญมาก อายุ 4 ปี ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน จำนวน 2 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำตัวออกมาจากรถ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อต่อมา นายปริวัตร์ อนุสุวรรณ์ อายุ 26 ปี มีบาดแผลแตกที่ศรีษะ รู้สึกตัวดี และ น.ส.ฐิตาภรณ์ อนุสิ อายุ 35 ปี มีอาการแน่นหน้าอก

 

จากการสอบสวนนายปริวัตร์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มีปากเสียงกับภรรยา หลังจากเดินทางไปทำบุญและกำลังจะไปส่งที่บ้าน ระหว่างที่ขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถโดยใช้มือเพียงข้างเดียว อยู่ๆ ลูกติดของภรรยา ซึ่งเป็นเด็กอายุยังน้อย ประกอบกับตนเองไม่ทันระวัง ได้เอื้อมมือมาดึงพวงมาลัยรถทำให้รถยนต์เกิดเสียหลักจนส่ายไปมา ก่อนที่จะเสยเข้ากับเกาะกลางถนนไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทางอย่างแรง จนให้รถยนต์ที่ตนเองขับและเด็กชายวัย 4 ปี กระเด็นตกลงไปที่พื้นถนนจนอาการสาหัส ก่อนที่พลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ  

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด ซึ่งกล้องที่ใช้บันทึกภาพหน้ารถยนต์คันเกิดเหตุไม่สามารถเปิดดูได้ คาดว่าจะได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดหลังจากเข้ารับรักษาตัวจนอาการดีขึ้นแล้ว ทาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียด ถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ARVYRrgRHsc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ