17 ก.พ. 2563
864 ครั้ง

‘เฟี้ยวฟ้าว’ ดวงเฮง! ถูกเลขท้าย 2 ตัว 52 ใบ ‘โจอี้ บอย’ โพสต์บอกเฉียดรางวัลที่ 1 ไปแค่ตัวเดียว

เฟี้ยวฟ้าว ดวงเฮง !! ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 52 ใบ ยกเป็นเงินทำบุญให้สำนักปฏิบัติธรรมที่เชียงใหม่ ด้าน โจอี้ บอย โพสต์บอกเกือบได้เลิกร้องแร๊พ หลังเฉียดรางวัลที่ 1 ไปแค่ตัวเดียว
 
ไปที่เรื่องของคนดวงดีกันบ้าง เมื่อวานนี้เรียกว่าเป็นวันแห่งความหวังอีกวันนึง นั่นก็คือวันหวยออก และคนบันเทิงที่ถูกอีกแล้ว ก็คือ ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้’ ซึ่งถือเป็นนอีกคนที่ถูกรางวัลบ่อยมาก งวดล่าสุดเมื่อวานนี้ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 94 ทั้งหมด 52 ใบ ได้เงินรางวัล 104,000 บาท
 
โดย ‘เฟี้ยวฟ้าว’ ได้โพสต์ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลลงในอินสตาแกรมพร้อมเขียนข้อความบอกว่า
 
“ศักดิ์สิทธิ์มากมายๆๆๆ..แท้ๆ 52ใบ..#กับเลข 94  วันที่ 4 มีนาคม ที่ใกล้ถึงนี้ ข้าพเจ้าขอยก ถวายมงกุฎประดับพระพุทธเจ้าองค์ที่109 ตลอดถึงยกฉัตรขึ้นในครั้งนี้เน้อ
 
และผู้ที่จะมาเจอกับอิมร่วมพิธี ในวันที่ 4 ที่......#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินนะคะ เราได้จัดเตรียมโรงทาน สำหรับ กัลยาณมิตร ทุกท่านที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ ฟรี เน้อ ให้อิ่มท้อง อิ่มบุญ อิ่มใจ ถ้วนหน้า
 
#เลขที่ได้มานี้มาจาก #พญานาคทุกๆตระกูล  #พญานาคทุกๆพระองค์ และ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ที่มาช่วยพิธีศักดิ์สิทธิ์ในครั้งนี้ ข้าพเจ้าขอบุญนี้ แผ่เมตตา ไปถึงกัลยาณมิตรทุกท่านเน้อ...รับบุญที่ได้มาจากพญานาคเน้อ”
 
ส่วนเจ้าพ่อเพลงแร๊พ ‘โจอี้ บอย’ ต้องบอกว่าเสียดายแทนจริงๆ  เพราะอีกนิดเดียวก็จะถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 แล้ว แต่ดันมาผิดแค่เลขแรกตัวเดียว โดย ‘โจอี้ บอย’ ได้โพสต์ผลการตรวจล็อตเตอรี่ ซึ่งเลขที่ออกรางวัลที่ 1 คือ 781403 แต่ ‘โจอี้ บอย’ ซื้อ 081403 คือผิดแค่เลขตัวแรกตัวเองแค่นั้นเอง และได้โพสต์ข้อความบอกว่า “แม่ซื้อทั้งปึกเลย แม่งเอ้ยยยย #เกือบได้เลิกแร้พละ”
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Kq6ozfual_8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ