18 ก.พ. 2563
508 ครั้ง

ญาติแจ้งความ ผอ.ตีเด็ก 10 ขวบหัวแตก-ขู่จะกินตับ อ้างทนไม่ไหวเด็กดื้อ ชอบหาเรื่องเพื่อน

สุรินทร์-ตาของเด็กชายอายุ 10 ขวบ เข้าร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.สนม หลังหลานชายถูก ผอ.โรงเรียนเรียกไปที่ห้องและได้ใช้ไม้ระแนงตีหลายครั้งถูกที่ด้านหลังศรีษะ แขน เป็นเหตุให้มีรอยช้ำศีรษะ แตกยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ได้รับบาดเจ็บ

 

ทางด้าน ผอ.โรงเรียนได้กล่าวว่า ตนเองยอมรับที่ได้ลงไม้ลงมือไปตีเด็ก เพราะตนเองทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของเด็กชายคนนี้ ที่มาโรงเรียนแต่ละครั้งชอบมาหาเรื่องให้กับเพื่อนๆ ในห้องเรียนซึ่งวันหนึ่งๆ จะมีเรื่องถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว บางครั้งตนเองโมโหถึงต้องบอกไปว่า ดื้อแบบนี้ต้องตีให้ตาย พร้อมกับขู่ว่าจะนำตับไปแกล้มเหล้า ซึ่งตนเองได้พูดออกไปจริงจนกระทั่งเด็กไม่กล้ามาโรงเรียนถึง 3 วันเลยทีเดียว

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์สุรินทร์ ได้เดินทางเข้ามาสอบถามกับปัญหาที่เกิดขึ้นว่า เรื่องดังกล่าวถือว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ประกอบกับเด็กที่กำลังเรียนยังดื้อแต่เราควรหาทางออกที่ดีกว่านี้ ถ้าหากว่าเขาต้องการเรียนด้านการกีฬาก็ควรจะนำเข้าไปศึกษากับโรงเรียนที่เขาถนัดในวิชาที่เขาชอบ

 

ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นทางผู้ปกครองควรเข้าใจลูกหลานของตนเอง และเอาใจใส่ในการเรียนมากกว่านี้ จึงอยากให้ฝ่ายผู้ปกครองและครูได้ทำความเข้าใจกันและให้อภัยกัน ส่วนในเรื่องของคดีนั้นก็ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการเป็นขั้นตอนของกฏหมาย

 

ด้านป้าของเด็กชายบอกว่า ตนเองรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะหลานของตนเองนั้นพ่อและแม่แยกทางกันมานาน ทำให้ตนและลุงป้าน้าอาได้ดูแลลูกหลาน แต่ก็ไม่เห็นด้วยกับการที่ผอ.ที่ได้ใช้ความรุนแรงถึงขนาดนี้ ซึ่งทางบ้านได้เดินทางไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.สนม แล้วคาดว่าพนักงานสอบสวนคงต้องเรียก ผอ.โรงเรียน เข้าไปพบเร็วๆ นี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Y1GRJN-1LGI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ