18 ก.พ. 2563
387 ครั้ง

นักร้องสาวป่วยโรคหัวใจ ดับปริศนาคาบ้านหลังเพิ่งฉีดโบท็อกซ์

พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหลักสอง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพัก ถนนเพชรเกษม กลางซอย 88 แขวงและเขตบางแค กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น จากการตรวจสอบบนห้องนอนชั้นที่ 2 พบศพ นางสาวเจนจิรา หรือเจน แซ่ลี้ อายุ 28 ปี อาชีพนักร้องอิสระรับงานร้องเพลงตามห้องอาหาร สภาพนอนหงายบนเตียงนอน นุ่งชุดเสื้อกางเกงนอนสีครีม มีผ้าห่มลายการ์ตูนสีชมพูคลุมทับร่างอยู่ เบื้องต้นตามร่างกายไม่พบบาดแผล แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 24 ชั่วโมง

 

จากการสอบสวน นายลือชา วงษ์มงคล อายุ 33 ปี เจ้าของห้องเช่าและเป็นแฟนของผู้ตาย ให้การว่า คบกับผู้ตายมาหลายปีแล้ว ปกติผู้ตายจะไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านตนกับคอนโดมิเนียมของผู้ตาย โดยเมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมา ตนเองเดินทางไปทำธุระที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และไลน์คุยกับผู้ตายตลอดเวลาทราบว่า

 

ช่วงเย็นวันเดียวกัน ผู้ตายเดินทางไปพบหมอศัลยกรรมฉีดกรามที่คลินิก เวชกรรม แห่งหนึ่งในซอยเพชรเกษม 81 ก่อนเดินทางกลับมานอนพักผ่อนที่บ้านของตน ซึ่งเมื่อวานช่วงสองทุ่มยังมีคนเห็นผู้ตายให้อาหารหมาที่บ้านอยู่ตามปกติ

 

จนกระทั่งวานนี้ (17 ก.พ.) เวลาประมาณ 17.00 น.ตนเดินทางกลับจากสัตหีบ มาถึงบ้านเคาะประตูเรียกผู้ตายเท่าไรก็ไม่ยอมเปิด จึงนำกุญแจสำรองไขเข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตคาที่นอนไปแล้ว จึงเรียกตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตครั้งนี้เชื่อว่ามีสองชนวนใหญ่คือ ผู้ตายป่วยเป็นโรคหัวใจมีประวัติรักษามานานแล้ว

 

กับอีกปมหนึ่งคืออาจจะได้รับผลกระทบจากการทำศัลยกรรม ซึ่งประเด็นหลังนี้ต้องรอการชันสูตรจากแพทย์แล้วจะประสานญาติดำเนินการเรียกร้องค่าเสียหายให้กับผู้ตายอีกครั้ง โดยพนักงานสอบสวน จะต้องรอผลการชันสูตรอย่างเป็นทางการจากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช อีกครั้ง เนื่องจากยังไม่สามารถสรุปเหตุแห่งการตายได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/okSpz2-bgjI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ