19 ก.พ. 2563
2,645 ครั้ง

นาที ตร.ไล่ล่าเด็กแว้น ซิ่งหนี 10 กม. ฝ่า 8 สี่แยกไฟแดง แต่สุดท้ายก็ไม่รอด!

นครศรีธรรมราช-มีคลิปกล้องติดหมวกของตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ไล่ล่าจับเด็กแว้นซิ่งมอเตอร์ไซค์ 2 คน อายุ 15 ปี ซิ่งฝ่าสัญญาณไฟจราจร บนถนนราชดำเนิน บริเวณสี่แยกท่าวัง ต.ท่าวัง มุ่งหน้าไปสนามหน้าเมือง

 

โดยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวสภาพแต่ง ท่อเสียงดัง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และคนขี่และซ้อนท้ายไม่สวมหมวกกันน็อก อย่างไรก็ตาม 2 วัยรุ่นไม่ยอมจอดรพยายามเร่งเครื่องหลบหนีอย่างรวดเร็ว และฝ่าสัญญาณไฟแดงจำนวนหลายแยก รวมทั้งสวนเลนท่ามกลางความแตกตื่นของผู้คนที่สัญจรผ่านถนนเส้นดังกล่าว ต้องหลบรถกันจ้าละหวั่น

 

แต่สุดท้าย 2 วัยรุ่นจนมุมถูกจับพร้อมรถจักรยานยนต์บนถนนสายนครศรีฯ – ชะเมา หน้าบริเวณหน้าวิทยาลัยนาฏศิลปนครศรีธรรมราช ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช รวมระยะทางที่ 2 วัยรุ่นหลบหนีกว่า 10 กิโลเมตร และ 8 สี่แยกไฟแดง โชคดีที่เหตุการณ์ดังกล่าวไม่เกิดอุบัติเหตุ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินไม่เสียหาย

 

จากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายอย่างใด จึงคุมตัวมาสอบสวนและให้การรับสารภาพ ถูกตั้งข้อหาเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น, ขับรถฝ่าฝืนป้ายเครื่องหมายจราจร(ขับรถย้อนศร), ขับรถฝ้าฝืนสัญญาณไฟจราจร และยึดรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ คุมตัวดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/K3g_G6ycjEo

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ