20 ก.พ. 2563
1,250 ครั้ง

เปิดภาพนาทีกลุ่มชายยกโลงศพตั้งหน้าบ้านพร้อมเขียนข้อความข่มขู่ แม่ยันลูกไม่เคยมีเรื่องกับใคร

จ.ปทุมธานี เจ้าของบ้านผวา ร้องสื่อ หลังพบโลงศพปริศนานำมาวางไว้ที่หน้าบ้าน ฝากถามคนที่นำมาวางไว้ มีวัตถุประสงค์อะไร 
 
กล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่รถกระบะมาจอดริมถนน จากนั้นก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ปิดบังใบหน้า 3 คน ช่วยกันยกโลงศพออกมาจากท้ายรถกระบะ นำมาวางไว้ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะขับรถหลบหนีออกไป-ซึ่งเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 
 
ผู้สื่อข่าว พบมีชาวบ้าน และเจ้าของบ้าน ยืนดูโลงศพลายเทพพนม ข้างในกรุเป็นผ้าสีฟ้า ที่ฝาโลงมีเขียนคำว่า"ปากดีเดี่ยวนอนโลง ไอ้เราะ ไม่เชื่อลองดู" พร้อมกับมีเสียงวิพากวิจารย์กันว่าใครเป็นคนทำแบบนี้ ซึ่งหมายถึงการประสงค์ร้ายอย่างแน่นอน 
 
จากการสอบถาม นางจำปี ป้อมทรัพย์ อายุ 60 ปี บอกว่า ตนเองเป็นแม่ของนายไพเราะ ที่มีชื่ออยู่บนฝาโลงศพ ซึ่งเมื่อตอน 5 ระหว่างที่พี่ชายขับรถกระบะออกไปข้างนอก ก็เห็นโลงศพตั้งขวางทางอยู่ จึงเรียกทุกคนออกมาดู และอยากจะถามว่าใครทำแบบนี้ มีวัตถุประสงค์อะไร เพราะลูกชายอายุ 40 ปีแล้ว และไม่เคยไปมีเรื่องกับใคร 
 
เบื้องต้น นางจำปี ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองห้า เพราะตนเองและทุกคนในบ้านรู้สึกหวาดกลัวมากที่เห็นโลงศพมาตั้งหน้าบ้าน เช่นนี้ พร้อมกับนำภาพวงจรปิดให้กับตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนโลงศพนั้นได้ให้ตำรวจนำไปไว้ที่วัดผลาหาร เก็บไว้
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/R7yyaupcXlk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ