20 ก.พ. 2563
1,773 ครั้ง

สาวสองเที่ยวผับโดนกระทืบ เพื่อนตั้งปมอาจช้ำในตาย แพทย์แจงสาเหตุหัวใจล้มเหลว

ปทุมธานี-พบศพนายวีรพล ชุ่มชื่น สาวประเภทสองอายุ 18 ปี เสียชีวิตในบ้านพัก ต่อมาเพื่อนผู้ตายเล่าว่า เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนและผู้ตายได้ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง ถูกกลุ่มเจ้าถิ่นรุมทำร้ายในร้าน สาเหตุเกิดมีเรื่องกระทบกันจากการเต้นเหยียบเท้ากับผู้หญิงคนหนึ่ง ขณะเกิดเหตุผู้ตายถูกรุมทำร้ายจนล้มกับพื้น ยังถูกกลุ่มแฟนผู้หญิงกว่า 20 คนรุมกระทืบช้ำกว่าจะหนีออกมาได้ก็บาดเจ็บสะบักสะบอม

 

ทั้งนี้มีคลิปภาพในวันเกิดเหตุ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ดำเนินคดีกับกลุ่มที่รุมทำร้าย แต่คดีไม่คืบกระทั่งผู้ตายเสียชีวิต

 

ด้านแม่ผู้ตายระบุ พบว่าลูกเสียชีวิตและมีเลือดอยู่ที่พื้นของห้อง ซึ่งตนเองคิดว่าลูกของตนเองถูกทำร้ายเสียชีวิต ซึ่งแพทย์ได้ออกใบหนังสือรับการตายโดยระบุว่าระบบหายใจและไหลเวียนโลหิตล้มเหลว ซึ่งขณะนี้ตั้งไว้ 2 ประเด็นว่าอาจเกิดจากการถูกทำร้ายจนช้ำในเสียชีวิต หรืออาจจะเกิดจากสาเหตุอื่น

 

ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ระบุว่า เบื้องต้นได้เรียกตัวพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวนายพิเชษฐ์ จคุรงค์ อายุ 35 ปี เป็นผู้ลงมือทำร้ายผู้ตาย และเป็นแฟนของ น.ส.สุธินี โชติ อายุ 22 ปี คู่กรณีมาให้ปากคำแล้วและรับสารภาพว่าลงมือทำร้ายจริง ซึ่งมางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุได้รับบาดเจ็บ ส่วนจะมีใครเกี่ยวข้องในการร่วมกันลงมือทำร้ายอีกหรือไม่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน โดยไม่ได้นิ่งเฉยแต่อย่างใด

 

สำหรับผลการชันสูตรศพนายวีรพล แพทย์ระบุผลตรวจว่าสมองไม่ได้รับความกระกระทบกระเทือน กระดูกทุกชิ้นของร่างกายไม่มีแตกหัก ไม่มีอาการเลือดตกในบริเวณช่องท้อง มีเพียงบาดแผลลักษณะขีดข่วนที่แขนและขา กับรอยฟกช้ำตามร่างกายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

ซึ่งแพทย์ระบุว่าการเสียชีวิตเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จึงไม่น่าเกิดจากการถูกทำร้าย ทั้งนี้ นายวีรพลมีอาการป่วยจากโรคประจำตัวร่วมด้วย อย่างไรก็ตามได้ประสานแพทย์ตรวจเลือดหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อความเป็นธรรมกับคู่กรณีทั้งสองฝ่าย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7PN9iSVSYF0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ