20 ก.พ. 2563
261 ครั้ง

เจ้าของบ้านผวา กลุ่มชายปริศนายกโลงศพตั้งหน้าบ้าน เขียนขู่ "ปากดีเดี๋ยวได้นอนโลง"

ปทุมธานี-ชาวบ้านแจ้งว่ามีคนไม่ประสงค์ร้ายนำโลงศพ ไปตั้งไว้ทางเข้าออกบ้านบริเวณทางเข้าออกของบ้านพัก ม.12 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จนชาวบ้านวิจารร์ว่าเป็นการประสงค์ร้ายอย่างแน่น โดยพบโลงศพลายเทพพนม ข้างในกรุเป็นผ้าสีฟ้าที่ฝาโลงมีเขียนคำว่า ปากดีเดี๋ยวนอนโลง (ไอ้เราะ)ไม่เชื่อลองดู

 

จากการสอบถามนางจำปี ป้อมทรัพย์ อายุ 60ปี บอกว่าตนเองเป็นแม่ของนายไพเราะ ป้อมทรัพย์ ที่มีชื่ออยู่บนฝาโลงศพและบ้าน 3-4 หลังนี้ก็เป็นพี่น้องกันทั้งหมด ซึ่งเมื่อช่วงเวลา 05.00 น.พี่ชายจะขับรถกระบะออกไปข้างนอกก็เห็นโลงศพตั้งขวางทางอยู่จึงเรียกทุกคนมาดุและถามว่าใครทำแบบนี้ซึ่งปกติแล้วก็ชายจะไม่ค่อยยุ่งกับใครเพราะอายุก็ตั้ง 40 ปีแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าใครเอาเป็นคนเอาโลงศพมาวางไว้และอยากจะถามว่ามีประสงค์อะไรถึงมาทำแบบนี้

 

ตนได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองห้า เพราะทุกคนในบ้านรู้สึกหวาดกลัว ซึ่งในภาพกล้องวงจรปิดเหตุว่ากลุ่มคนที่นำโลงศพมาวางไว้นั้นขับรถกระบะมาจอดที่ถนนเลียบคลองหก และได้มีผู้ชายสามคนปกปิดใบหน้าได้ลงมาช่วยกันยกโลงศพมาวาง จากนั้นก็ได้ขับรถหลบหนีไป จึงอยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ส่วนโลงศพนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่นำไปไว้ที่วัดผลาหาร ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/__nUg6vphfw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ