23 ก.พ. 2563
9,346 ครั้ง

ยายพาหลานสาวรุดแจ้งความ หลังโดนโจ๋ใช้กลลวงรุมข่มขืน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 22 ก.พ. 63 นางสำเภา บุญอุดม อายุ 67 ปี ได้พานางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.วรภัทร ศุภสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ว่าหลานสาวตัวเองได้ถูกชายวัยรุ่นรุมข่มขืนจำนวน 3 คน 
 
เหตุเกิดบริเวณบ้านเช่าไม่ทราบเลขที่ใกล้เคียงวัดสิงห์ ต.สามโคก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้มีหนังสือส่งตัว นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำนางสาวเอส่งโรงพยาบาลจังหวัดปทุมธานี เพื่อตรวจหาร่องรอยข่มขืนกระทำชำเราตามที่ได้แจ้ง
 
ด้าน นางสาวเอ (นามสมมติ) ได้เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้มีเพื่อนที่รู้จักทักแชทเฟซบุ๊กชวนไปเที่ยวบ้าน โดยมีเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิงมารับตนจากบ้าน พอไปถึงที่บ้านดังกล่าวก็ได้พูดคุยกันเสร็จ ตนก็บอกว่าจะกลับบ้านแล้วนะ เพื่อนคนหนึ่งก็บอกว่าอย่าเพิ่งรีบกลับ แล้วมีเพื่อนทักแชทเฟซบุ๊กมาอีกคน ตนเลยบอกว่าต้องกลับบ้านแล้ว ผู้ชายในกลุ่มดังกล่าวเลยอาสาไปส่ง 
 
จากนั้นชายวัยรุ่นอีกคนนึงได้ดึงเข้าไปในห้องก่อนทำการล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ ตนก็จะแต่งตัวออกไป จากนั้นก็มีเพื่อนผู้ชายอีกคนเข้ามาร่วมข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ รวมอีกคนทั้งหมด 3 คน ซึ่งทั้งหมดก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกัน หลังเกิดเหตุตนก็กลับบ้านช่วงประมาณ 10.00 น. ไปแวะบ้านเพื่อน ของวันที่ 21 ก.พ. เพื่ออาบน้ำชำระล้างกาย ก่อนกลับบ้านซึ่งที่บ้านก็อยู่กับยายแค่ 2 คน 
 
และวันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมาตนก็ได้ปรึกษาเพื่อนว่าตัวเองโดนข่มขืนเพื่อนเลยแนะนำให้ไปแจ้งความ และเมื่อวานนี้นี้ (22 ก.พ.) ตนได้บอกกับยายห้องข้าง ๆ ให้พามาแจ้งความที่ สภ.สามโคก ซึ่งพนักงานสอบสวนได้บันทึกประจำวันไว้ ส่วนแม่ของตนทำงานอยู่ที่จังหวัดสงขลา ไม่ทราบว่าจะมาได้หรือเปล่าไม่มีค่าเดินทางมา 
 
จากการสอบถามเพิ่มเติมนางสาวเออยู่กับยายตั้งแต่เล็ก ๆ แม่ส่งเงินมาให้เดือนนึง 2,000 - 3,000 บาท ส่วนคุณพ่อนั้นขาดการติดต่อไปหลายปี แต่ก่อนก็เรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งจากนั้นก็มาเรียนอยู่ที่กศน.ในอำเภอสามโคก
 
เบื้องต้น ร.ต.อ.วรภัทร ศุภสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้ส่งนางสาวเอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลปทุมธานีว่าถูกกระทำชำเราจริงหรือไม่ และจะทราบผลภายในวันจันทร์ที่ 24 ก.พ. นี้
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปที่นี่ : https://youtu.be/UXgXCD_8V3A
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ