24 ก.พ. 2563
1,833 ครั้ง

สาวอาละวาดเหมือนถูกผีเข้า สามีเชื่อถูกคนทำของใส่ ต้องพาไปไล่ผี

ชลบุรี-พบหญิงอายุ 20 ปี มีอาการโวยวาย ร้องไห้พูดจาไม่รู้เรื่องและเหม่อลอยตลอดเวลา จากการสอบถามสามีเล่าให้ฟังว่า ตนนั้นจับได้ว่าแฟนสาวมีชายใหม่มาติดพันประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นคนที่ทำงานด้วยกันใน บริษัทแห่งหนึ่งและจะไปอยู่กับชายคนใหม่ที่เป็นชาว จ.บุรีรัมย์

 

ตนจึงรั้งเอาไว้แต่แฟนสาวไม่ยอม ก่อนพากันไปเช่าห้องที่ใหม่ใกล้กับ บริษัทที่แฟนสาวทำงาน ตนเห็นผิดสังเกตคิดว่า แฟนสาวจะโดนทำของใส่จึงได้นำเครื่องรางคือเบี้ยแก้ ที่มีลองมาวางไว้ที่หัวของแฟนสาวหลังจากนั้นได้มีอาการโวยวายตลอดเวลา จึงได้โทรขอความช่วยเหลือจากอาสากู้ภัย

 

ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยเล่าให้ฟังว่า เมื่อไปถึงได้เห็นหญิงสาวคนดังกล่าวร้องโวยวายตามคลิป จึงได้นำฮู้ (ผ้ายันต์ของคนจีน) มาผูกที่ตัวและได้เปิดบทสวดมนต์ให้หญิงคนดังกล่าวฟัง แต่กลับมีอาการโวยวายมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งต้องใช้คนจับประมาณ 4-5 คนเข้าควบคุม แต่ก็ยังจับไม่อยู่ จึงได้พูดคุยกับอาสาที่ไปด้วยกันว่า น่ามีอาการผีเข้าหรือโดนของที่ไม่ดีจึงตัดสินใจนำตัวมายังสมาคมสว่างอุทยานธรรมสถาน อ.พานทอง เพราะเป็นศาลเจ้าที่ศักดิ์สิทธิ์และคนพานทองให้การนับถือ

 

เมื่อมาถึงทางคณะอัญเชิญร่างทรงได้ทำพิธีปัดรังควานและนำน้ำมนต์องค์องค์โป๊ยเซียนโจวซือ มาพรมให้และทางคณะทรงได้ไปนิมนต์พระสงฆ์จากวัดโคกท่าเจริญ อ.พานทอง มาสวดมนต์และช่วยไล่สิ่งไม่ดีอีกทาง หลังจากใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงอาการที่โวยวายก็หายไปแบบไม่น่าเชื่อ ซึ่งตนนั้นทำกู้ภัยมานานกว่า 10 ปียังไม่เคยเจอเหตุการณ์ดังกล่าวแทบจะไม่เชื่อด้วยซ้ำ ว่าจะมีสิ่งเน้นลับแบบนี้เกิดขึ้นในสมัยนี้ หลังจากนั้น แฟนของหญิงสาวคนดังกล่าวก็ได้พากันกลับไปหลังจากอาการเป็นปกติ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0R1-zwp8hJU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ