24 ก.พ. 2563
2,865 ครั้ง

แม่บ้านสุดช้ำซื้อ จยย.ใหม่ ยังไม่ทันข้ามวัน ถูกโจรจี้ไปพร้อมเงิน 9 พัน

ปทุมธานี-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พี้เสืออ กิ้งกือกระพรือปีก ได้โพสต์ภาพรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ สีน้ำเงิน โดยมีข้อความประกาศตามหารถหาย ทั้งที่ยังไม่ได้แผ่นป้ายทะเบียน เนื่องจากเพิ่งออกรถมาสดๆร้อนๆ

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนปทุมธานี-บางคูวัด(มุ่งหน้าปทุมธานี) บนสะพานข้ามคลองบางโพธิ์ใต้ ต.บางหลวง อ.เมือง ผู้เสียหายคือนางคำนึง ไพรวัลย์ อายุ 44 ปี เล่าว่า ขณะจะออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ แต่เมื่อรถวิ่งมาถึงบริเวณบนสะพานคลองบางโพธิ์ใต้ ได้มีคนร้ายชาย 2 คน ใช้จักรยายนต์ฮอนด้ารุ่นเวฟขับประกบแล้วบีบแตรให้ตนเองจอดรถ แต่รถยังไม่ทันหยุด คนร้ายใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ ได้ถือมีดลงมาจี้ตนเอง ก่อนจะดึงกุญแจรถให้เครื่องดับ

 

ด้วยความตกใจตนเองจึงถามไปว่าจะทำอะไร ก่อนที่คนร้ายจะคร่อมรถของตนเองแล้วขับออกไป นอกจากนี้กระเป๋าสตางค์มีเงินสด 9,000 บาท และพวงกุญแจรถกระบะ กุญแจบ้าน พร้อมเอกสารที่ทางราชการออกให้ติดไปกับรถด้วย หลังเกิดเหตุจึงได้ร้องเรียกให้ผู้ที่ผ่านทางช่วยเหลือ ก่อนจะมีพ่อลูกคู่หนึ่งซึ่งขับจักรยายนต์ผ่านมาช่วยเหลือตนเองและพาไปแจ้งความที่สภ.เมืองปทุมธานี 

 

ทั้งนี้รถจักรยายนต์ของตนเป็นรถใหม่ที่เพิ่งออกมาเวลา 13.00 น.ของวันเกิดเหตุ ซึ่งยังไม่ถึง ช.ม.ทำให้เป็นรถใหม่และยังไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน หากประชาชนท่านใดมีเบาะแสของคนร้ายจนนำไปสู่การจับกุมตนเองมีรางวัลให้ 5,000 บาท เพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุกับผู้บริสุทธิ์หาเช้ากินค่ำรายอื่นอีก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/EOsNgbsc-fA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ